Tôi đã có gia đình, có con, sau khi sinh ngực tôi to quá khổ, tôi muốn thu nhỏ được ko ?

Tôi đã có gia đình và có một cháu bé. Tuy nhiên sau khi sinh ngực tôi quá tôi quá to, bây giờ muốn thu nhỏ bằng phương pháp nội soi thì có an toàn không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Để khắc phục ngực lớn thông thường các bác sĩ sử dụng phẫu thuật thu gọn ngực. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là để lại vết sẹo rất rõ trên ngực. Vì vấn đề này nên nhiều phụ nữ rất ngần ngại trong việc phẫu thuật, mặc dù họ luôn mong muốn cải thiện hình dáng bộ ngực của mình. Phẫu thuật nội soi giúp nâng ngực chảy xệ, tuy nhiên có thể giúp ngực gọn hơn. Đây là một tiến bộ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn đã được thực hiện thành công và có hiệu quả đối với những trường hợp ngực sa trễ (chảy xệ). Phương pháp nội soi giúp ngực gọn hơn nhưng không để lại sẹo cũng như tránh được những biến chứng thường có trong phẫu thuật cắt da thông thường. Ưu điểm đáng chú ý của phẫu thuật nội soi là: sau phẫu thuật bạn không cần nằm viện, có thể tự đi về, phần ngực được phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên, không có hiện tượng bầm tím. Muốn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên khám và trao đổi với bác sĩ để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. thẩm mỹ hà nội 23 Lê Văn Hưu - Hà Nội. Tel: (04) 39454548 - 04 62909424. Email: vienthammyhanoi@fpt.vn
Dung
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể thực hiện kỹ thuật thu gọn ngực tại địa chỉ uy tín như Trung tâm thẩm mỹ Raffles (Bệnh viện Raffles - Singapore). Bạn có thể liên hệ với VPDD của bệnh viện tại Việt Nam để được tư vấn miễn phí. ĐT: 04.39367999/ email: info@orientalstar.vn hoặc truy cập: http://www.orientalstar.vn