Tiêm Restylane có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tôi muốn tiêm Restylane để làm đầy rãnh nhăn hai bên khóe miệng. Muốn hỏi bác sỹ cho lời khuyên xem chất làm đầy này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Vì thể trạng tôi sức khỏe rất kém, ốm liên tục tuy không có bệnh gì lớn. Nếu làm đẹp mà ảnh hưởng đến sức khỏe thì tôi sẽ không làm. Sức khỏe ở đây tôi nói là sự ảnh hưởng gồm cả tức thời ngay sau khi tiêm, trong quá trình sử dụng và sau khi hết hiệu quả của nó. Vì tôi được biết tiêm Restylane chỉ tồn tại hiệu quả trong khoảng một thời gian thôi phải không ạ?

le huyen
Trả lời 7 năm trước

Restylane thực chất cũng chỉ là 1 loại chất làm đầy thôi bạn ah. tiêm cái này thì nhẹ nhàng, ko ảnh hưởng gì đến sức khỏe đâu. hơn nữa nó cũng chỉ có tác dụng trong một vài năm thôi ấy. giờ m thấy đa phần xu hướng là tiêm chất làm đầy để làm đẹp nhất là những ng sợ phải trải qua pt. hôm trc bà chị m mới đi độn cằm bên đông á nè. bên này chuyên về tm ko pt