Hỏi về đặt túi độn ngực chất liệu gel?

Sau khi sinh và cho con bú, vòng một của tôi hầu như không có. Tôi có nhu cầu đặt túi độn chất liệu gel. Tôi muốn đặt túi với đường mổ ở nách, nhưng phần lớn đều trả lời phương pháp này chỉ dùng đối với túi nước biển. Có thể tư vấn giúp tôi địa chỉ có thể đặt túi gel bằng đường nách?
Trả lời 15 năm trước
Thông thường túi ngực hay được đưa vào qua đường mổ quầng vú do đây là đường ngắn nhất tới vị trí cần đặt túi và kiểm soát khoang đặt túi tốt hơn. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là chỉ có một lựa chọn duy nhất. Bác sĩ vẫn có thể quyết định mổ đường nách trong trường hợp đặt túi gel, điều này phụ thuộc vào kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ. Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để biết thêm chi tiết. 23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 04 945 4548 Email: vienthammyhanoi@fpt.vn Web: http://vienthammyhanoi.com.vn
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
NÂNG NỞ NGỰC BẰNG MÁY BREAST FIT SYSTEM Trong xã hội ngày nay, cái đẹp ngày càng được đánh giá toàn diện, người con gái đẹp hiện đại nhất thiết phải có một khuôn ngực nở nang, săn gọn. Giải pháp có bộ ngực quyến rũ, gợi cảm nhưng hòan tòan tự nhiên, là của chính mình, không phải giải phẫu để đưa “vật thể lạ” bên ngòai vào chỉ có được từ các công nghệ kết hợp với nhau của máy Breast Fit System Một số ca giải phẫu túi ngực gần đây tại Việt Nam bị tai biến đã gây ra sự lo lắng và hoang mang trong giới chị em. Vấn đề đặt ra làm sao có một bộ ngực đẹp mà không cần giải phẫu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy công nghệ của châu Á làm nở ngực, tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể làm nở ngực tự do, tràn bẹt sang hai bên. Để tạo dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực thì chỉ duy nhất có hệ thống máy Breast Fit System (của hãng chuyên làm đẹp ngực không cần phẫu thuật nổi tiếng, nhất trên thế giới hiện nay - Shap & Botanica đến từ Italy). Trung Tâm Thẩm Mỹ Mxinh tại thành phố Hồ Chí Minh hiện là nơi đang sử dụng hệ thống máy BFS và đã tích lũy khá nhiều kinh nghiệm trong điều trị nâng nở lớn và làm săn chắc ngực bằng BFS. Breast Fit System là một hệ thống bao gồm 16 chương trình chăm sóc ngực đặc biệt phù hợp với từng tình trạng ngực khác nhau bằng các thiết bị tiên tiến nhất. Thiết bị rung động âm chân không, thiết bị kích thích các cơ ngực bằng siêu điện cực (-, +), thiết bị khắc phục tình trạng ngực chảy sệ bằng chùm ánh sáng LED, thiết bị định hình và tạo dáng cân đối hai bầu ngực bằng tần số ánh sang, thiết bị làm hồng nhũ hoa. Mỗi thiết bị đảm nhiệm một chức năng để tạo nên một cặp nhũ hoa hoàn hảo nhất cho bạn. Liệu trình: 16 lần. Kết quả: ngực sẽ lên được từ 3 - 6 cm Website: www.beauty-mxinh.com Đặc biệt hệ thống máy rất hiệu quả cho những chị em phụ nữ sau khi sinh, lớn tuổi, ngực lớn mà không gọn…. Sau khi điều trị sẽ có một đôi gò bồng bảo đảm săn gọn, sắc nét thanh xuân như thời con gái. Đây cũng chính là kỹ thuật độc quyền của riêng hệ thống mà hiện nay chưa có một thiết bị hay giải pháp này có thể so sánh với nó. Giải pháp của BFS là kích thích chính các hệ cơ, lớp mỡ đệm trong bầu ngực bạn gái vì lý do nào đấy mà chưa phát triển hết mức; Hoặc phục hồi ngực phụ nữ sau khi sinh cho con bú bị chảy nhão, teo nhỏ…. Phương pháp hòan tòan tự nhiên, không gắn với phẫu thuật, không đưa các lọai túi nước biển, silicon…(Là các “vật thể lạ” có thể phản ứng với một số người) nên tuyệt đối an tòan. Và Điểu cự kỳ quan trọnng là các ông xã của các quý bà sẽ vẫn cảm thấy hài lòng, mãn nguyện hơn với đồ thật. Trong và sau liệu trình điều trị chuyên viên tư vấn của trung tâm Mxinh sẽ tư vấn cho các khách hàng cách thức chăm sóc và bảo vệ cặp nhũ hoa của mình. Máy BREAST FIT SYSTEM hiện đang là giải pháp tốt nhất mang đến một bộ ngực hoàn hảo, gợi cảm mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn. Một lịch trình điều trị diễn ra trong khoảng 5 – 8 tuần với 16 buổi điều trị. Theo Thống kê, phân tích và đánh giá của chuyên gia hãng Sharp & Botanica, sau mỗi liệu trình điều trị: - 80% phụ nữ cải thiện độ săn chắc, nâng cao 2 bầu ngực (từ 3- 6cm). - 78% phụ nữ sau khi sinh được phục hồi lớp mỡ đệm làm tăng kích cỡ ngực. - 85% phụ nữ ngực nhỏ bẩm sinh cải thiện đựơc hình dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực 1 – 2 cm. Website: www.beauty-mxinh.com Breast Fit System là một hệ thống bao gồm 16 chương trình chăm sóc ngực đặc biệt phù hợp với từng tình trạng ngực khác nhau bằng các thiết bị tiên tiến nhất. Thiết bị rung động âm chân không, thiết bị kích thích các cơ ngực bằng siêu cực điện (-, +), thiết bị làm hồng nhũ hoa, thiết bị khắc phục tình trạng ngực chảy sệ bằng chùm ánh sáng LED, thiết bị định hình và tạo dáng cân đối hai bầu ngực bằng tần số ánh sáng. Mỗi thiết bị đảm nhiệm một chức năng để tạo nên một cặp nhũ hoa hoàn hảo nhất. Hệ thống máy duy nhất lần đầu tiên sử dụng kết hợp 6 công nghệ mới nhất cho việc làm nở lớn. Săn chắc ngực gồm: - Diot phát ánh sáng: chiếu khắp bầu ngực với sự điều chỉnh cường độ mạnh có thể kích thích tác động buồng trứng sản xuất các dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển bầu ngực như: Estrogen, Phytostrogen, các dưỡng chất này thông qua mạch máu đi tới hai bầu ngực làm nở các tuyến sữa, làm dày thêm các lớp mỡ đệm và giúp tăng độ lớn cho bầu ngực hoàn toản tự nhiên. Ngoài ra sự tăng cường sản sinh Estrogen tự nhiên trong cơ thể góp phần quan trọng trong việc làm mềm, mịn da hai bầu ngực. Dòng ánh sáng E-led thúc nay quá trình trao đổi chất và hoạt động tế bào ngực một cách hoàn hảo nhất. Nguồn năng lượng này sẽ tác động trực tiếp lên tố chức kết dính bao gồm các sợi kết dính và băng dai. Các sợi kết dính là chất keo linh hoạt gắn kết tuyến sữa và lớp mỡ đệm bean trong bộ ngực thành khối thống nhất và vững chãi. Băng dai (Cooper’s Ligament) bao quanh bầu ngực có tác động nâng đỡ cả bầu ngực. - Sự kích thích bằng điện cực: tạo những âm thanh rung động sâu, kích thích, cải thiện cơ ngực, tăng kích thước và làm săn chắc các cơ, điều này sẽ giúp định dáng cho bầu ngực có hình dáng căng tròn không chảy xệ. - Sử dụng siêu âm có rung động: tạo sự massage nhẹ nhàng với tần số cao kích thích mô tế bào, day thần kinh cảm giác, tuyến yên, cải thiện tính đàn hồi và định dạng làm săn chắc, gọn cho khuôn ngực. - Tần số ánh sáng 110Hz:có khả năng tạo ra các xung động 33 – 200 Hz, tạo ra những từ trường tương thích sinh học, hiệu quả cao cho kích thích nở ngực, làm nay hai bên ngực đầu ngực với khuôn ngực hình tròn. - Một dãy tia hồng ngoại: được thiết kế đặc biệt nhằm hấp thụ tối đa các chất melanin đem lại hiệu quả rất cao về mặt sinh học có tác dụng giảm sự thâm đen, làm hồng nhủ hoa một cách tự nhiên nhất. Hệ thống kỹ thuật cao của máy không hạn chế tuổi tác, hiệu quả cho mọi loại ngực nhỏ, ngực teo, ngực nhão, ngực không căng tròn, ngực chảy xệ do sinh nở… Liên hệ: Trung Tâm Thẩm Mỹ Mxinh. Địa chỉ : 807 Lê Hồng Phong (Nối dài – Gần khu công viên Hồ Kỳ Hòa), phường 12, Quận 10, TP. HCM. Tư vấn trên điện thọai: (84-8) 3865 7981. Mobile phone: 0933 544 468 (Chuyên viên tư vấn: Hà Thanh hoặc Ngọc Hoàn). Email: mxinh06@yahoo.com Website: www.beauty-mxinh.com
Phạm Văn Cự
Trả lời 15 năm trước
Trong website: http://thammyvienthanhbinh.com.vn chúng tôi nêu rất rõ về phương pháp cũng như ưu điểm của chất liệu gel bạn hãy vào tham khảo. Chúc bạn hạnh phúc và thành công! ++++++++++++++++++++++++++++ [justify] [b][center]TẠO HÌNH NGỰC SỬ DỤNG CHẤT LIỆU HÌNH GIỌT NƯỚC MANG LẠI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN HOÀN HẢO CHO BẠN[/center][/b] 1. Đặc điểm giải phẫu và nhân trắc học: Vú là cơ quan bài tiết đặc biệt của phụ nữ, các tuyến vú phát triển từ tuổi dậy thì và có nhiệm vụ bài tiết sữa trong quá trình sinh đẻ. Vú có hình bán càu ở thiếu nữ, tuy nhiên nửa dưới của bầu vú tròn và nhô ra phía trước hơn so với nửa trên. Vú có chiều cao khoảng 12-15 cm, chiều rộng khoảng 13-15 cm. Vùng quầng vú nằm ở gần đỉnh của bán cầu. Vị trí lí tưởng của quàng vú được xác định bằng các kích thước như sau: - Khoảng cách từ núm vú mỗi bên tới hõm ức là 17-18 cm - Khoảng cách giữa 2 núm vú là 20-21 cm - Khoảng cách từ cực dưới quầng vú tới nếp lằn dưới vú là 5 cm - Đường kính quầng vú từ 2,5 – 5 cm 2. Phẫu thuật tạo hình độn ngực thường được chỉ định với những phụ nữ: - Vú bé bẩm sinh hoặc không có vú - Vú bé sau chửa đẻ, hoặc mất cân đối giữa hai bên vú - Vú nhỏ so với yêu cầu của bệnh nhân - Vú sa trễ độ 1 - Vú bị cắt bỏ một phần hay toàn phần 3. Chất liệu nâng ngực hình giọt nước – mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ Mỗi năm, các kỹ thuật phẫu thuật và bản thân túi ngực không ngừng được cải tiến để tăng độ an toàn, tin cậy và tính thẩm mỹ. Với các công trình nghiên cứu khoa học, công nghệ sản xuất túi ngực liên tục phát triển cùng với sự trau dồi kiến thức không ngừng của các bác sĩ thẩm mỹ chuyên về phẫu thuật ngực ngày càng mang lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân. Từ trước tới nay túi ngưc phổ biến có dạng hình tròn. Qua thời gian túi ngực hình tròn bộc lộ nhược điểm rõ nét nhất là sau phẫu thuật hình dạng của chất liệu ngực rất dễ nhìn thấy ở phần trên của ngực , nó có khuynh hướng lộ ra như một trái bóng ở trên đỉnh ngực bởi vì chất liệu hình tròn không giống như hình thể giải phẫu tư nhiên của cơ thể. Nhược điểm này càng thấy rõ ở những phụ nữ châu Á do đặc điểm nhân trắc học của phụ nữ Á đông là chiều rộng của ngưc thường nhỏ, đặc biệt khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực ụ lên phía trên còn núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngưc không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là “ngực giả”. Để khắc phục được hiện tượng này gần đầy loại túi ngực hình giọt nước đã ra đời. Loại túi này có hình dạng giống như ngực thật theo đúng giải phẫu tự nhiên của người phụ nữ. Tại cuộc thảo luận qui tụ 10 bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của châu Á được tổ chức vào tháng 11-2006 tai Thượng Hải đã đưa ra kết luận rằng chất liệu tạo hình ngực hình giọt nước thích hợp với hầu hết phụ nữ châu Á. Để lựa chọn chính xác kiểu dáng, kích cỡ túi ngực hình giọt nước bệnh nhân cần được bác sĩ đo đạc cẩn thận và kỹ lưỡng bằng dụng cụ đo chuyên biệt sử dụng hệ thống đo lường tương đối phức tạp với nhiều đường kẻ và điểm chấm khác nhau.Việc đo lường chính xác đòi hỏi phẫu thuật viên phải nắm rất rõ kích thước và các mốc giải phẫu của bộ ngực. Nếu không thực hiện việc đo lường bệnh nhân có thể bị chọn sai túi ngực dẫn tới kết quả thẩm mỹ sẽ không như ý muốn. Phẫu thuật ngực sử dụng chất liệu hình giọt nước đòi hỏi bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tốt do chất liệu hình giọt nước đòi hỏi độ chính xác rất cao khi đặt túi vào trong khoang bóc tách. Chất liệu hình giọt nước không chỉ yêu cầu phẫu thuật viên phải kiểm tra chính xác vị trí của đáy túi ngực như khi phẫu thuật với túi hình tròn mà còn phải định vị chính xác trục trên dưới của túi nếu không hiệu quả thẩm mỹ của bệnh nhân sẽ không đạt được. Thẩm mỹ viện Thanh Bình là một trong những cơ sở đầu tiên sử dụng chất liệu hình giọt nước mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cho chị em phụ nữ, giúp các chị em luôn tự tin trong cuộc sống…. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Hải[/justify]