Mình mún nâng cao sống mũi.. Chi phí nếu đắt nhất là bao nhiêu? Thẩm mỹ ở đâu là tốt nhất?

Cánh mũi mình hơi dầy thì có thu gọn lai và nâng cao lên được ko? Thẩm mỹ ở đâu là tốt nhất? Chi phí nếu đắt nhất là bao nhiêu? Bao nhiu ngày thì mũi chở lại bình thường? Nâng xong có đau đớn hay kiêng khem khổ sở lắm ko? Mình mới 14t liệu nâng sống mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe ko? MONG CÁC BẠN HỒI ÂM LẠI NHANH NHA[;;)] YêU Cả NHÀ NHìU[):D(]
cance
Trả lời 15 năm trước
Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi đã cải thiện đáng kể, hòa hợp hơn với cơ thể bạn, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải. Ngoài ra sau khi phẫu thuật dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật. Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại. Do đó nếu có nguyện vọng phẫu thuật nâng mũi bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật và lựa chọn bác sĩ phù hợp có thể giúp bạn tạo dáng mũi đúng với ý định của bạn. Để có được hình dáng mũi đẹp bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi mới theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp nâng mũi đẹp tự nhiên ngoài ra còn tránh được hiện tượng bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật. Khi đó vật liệu dùng nâng mũi sẽ được che phủ bởi chất liệu tự thân (cân, mỡ…) giúp gắn kết chặt chẽ với tổ chức xung quanh như là một phần của cơ thể. Vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên không thể phân biệt được có can thiệp bằng phẫu thuật hay không. Sau phẫu thuật, mũi nhân tạo sẽ được định hình vĩnh viễn trong cơ thể bạn (trừ trường hợp bạn muốn tháo bỏ). Sau phẫu thuật mũi sưng nề nhẹ trong khoảng 3 ngày. Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày, trong thời gian này bạn cần uống thuốc để vết mổ chóng bình phục. Nếu bạn có í định làm thì qua viện 108 để hỏi nha!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mũi là trung tâm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Kỹ thuật chỉnh hình mũi dành cho người Á châu và cho người Âu châu có khác nhau. Vấn đề của người Tây Âu là mũi to quá, gồ, khoằm, lệch, dài… phẫu thuật chủ yếu là làm mũi nhỏ gọn lại, hài hòa hơn… Người Á châu bẩm sinh có một tháp mũi ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Mục tiêu chính của phẫu thuật thẩm mỹ mũi là làm cho tháp mũi cao lên và dài hơn. Phải dùng một chất độn gì đó. Có rất nhiều lọai vật liệu có thể dùng để độn mũi. Có thể dùng vật liệu tự thân (của chính người đó) như sụn sườn, sụn vành tai, xương sọ đính, xương mào chậu, các loại cân mạc, bì của da… Hay dùng vật liệu tương tự từ đồng loại (từ người khác) hoặc dị loại (từ sinh vật khác lòai: sụn bò, da heo…). Các vật liệu này được chế biến theo một quy trình khắc nghiệt để loại trừ tính gây kháng thể. Hay dùng vật liệu tương hợp sinh học: silicone dẻo, Gore-Tek, Porex, san hô, Hydrogel (Aquamid) Radiesse… Dĩ nhiên, dùng vật liệu của chính mình là an toàn nhất. Tuy vậy, để có một thanh độn dài, thẳng như tháp mũi thì chỉ có sụn sườn và xương mào chậu hay xương đính của sọ. Phẫu thuật lấy mô ghép lớn hơn, nhiều nguy cơ hơn, hậu phẫu dài hơn và đau kéo dài hơn là chính phẫu thuật chỉnh hình mũi. Lấy sụn ở vành tai ít gây tổn thất nhất, nhung sụn vùng này quá ít, dẹp và cong, chỉ dùng để sửa chữa những khiếm khuyết nhỏ. Dùng vật liệu đồng lọai và dị loại thì không phải chịu phẫu thuật lấy mô ghép nhưng ngoài khả năng bị cơ thể đào thải, các vật liệu này bi cơ thể hấp thu khá nhanh chóng - nhất là những vùng chịu lực như ở đỉnh mũi - làm mũi bị biến dạng. Chính vì những lý do trên mà các nhà thẩm mỹ và chính các người được sửa mũi hay chọn các vật liệu tương hợp sinh học. Việc nghiên cứu sản xuất những vật liệu tương hợp sinh học (biocompatible materials) tiêu tốn rất nhiều công sức và tiền của. Hiện nay, chủng loại những vật liệu này ngày càng tăng, cấu tạo phức tạp hơn và dĩ nhiên giá thành cũng tăng. Vật liệu tương hợp sinh học thì không bị hấp thu. Nhưng vấn đề ở chỗ cơ thể có đào thải chất đó hay không. Kết quả của sự tồn tại lâu dài trong cơ thể của vật liệu đó như thế nào? Những nghiên cứu khoa học và sự theo dõi trên người lâu dài đã chứng minh tính an toàn của một số vật liệu sinh học như: silicone dẻo, Gore-Tek, Porex… Trong đó silicone dẻo là vật liệu thông dụng nhất đã được dùng từ rất lâu trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi người Á đông. Các phẫu thuật viên Âu Mỹ không chuộng dùng những vật liệu tương hợp sinh học. Nhưng độn bằng vật liệu tương hợp sinh học trên người Á châu thì thành công hơn vì hai lý do: Da mũi người Á châu dày hơn, chắc hơn và người Á châu không cần phải có một mũi cao to, lồ lộ như người Âu Mỹ. Dùng vật liệu tương hợp sinh học có lợi là không cần phải làm thêm một phẫu thuật để lấy mô ghép, khối lượng vật liệu gần như vô tận, tạo dáng cho thanh độn khá dễ dàng, dễ đẹp, thời gian mổ ngắn. Một chiếc mũi có da dày bình thường, được nâng cao vừa phải bằng thanh silicone dẻo sẽ có "độ tuổi" lâu bền. Nhưng nếu cố gắng làm mũi thật cao, “Âu hóa” mũi, thì lớp da vùng mũi bên trên khối silicone sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ. Thanh độn lộ rõ ra dưới da, nhất là vùng đỉnh mũi, thậm chí làm da bị thủng. Hiện nay các phẫu thuật viên chọn phương pháp phối hợp: sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học còn những vùng chịu lực thì bằng vật liệu tự thân: sụn vành tai, sụn vách ngăn… Mô mềm của mũi cũng được tăng cường bằng một lớp mô đệm khác của cơ thể. Kiểu sửa mũi này nếu thực hiện tốt sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền. Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi mới đang được áp dụng. Dân ta còn gọi kỹ thuật này một cách thông thường là “sửa mũi Hàn Quốc” vì nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn Quốc đã xuất hiện rất thành công với một cái mũi được chỉnh hình theo kiểu này. Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng ly đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Điều quan trọng nữa là mũi sửa phải hài hòa với những nét chung của khuôn mặt và phù hợp với cá tính của người được sửa. Phẫu thuật viên chỉnh hình mũi cần có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. [b]Nơi nâng mũi uy tín nhất có lẽ là viện 108 bạn ạ. Nếu ở Phía Bắc thì bạn nên qua đó [/b] Đến viện 108 hỏi bác sĩ Thọ nhé. Xem bác ý làm việc vào ngày nào thì hôm đó đến xếp hàng từ sớm nếu ko là chờ lâu đấy. Giá 3triệu, chỉ có 1 loại sụn màu vàng nhạt thôi thì phải. Nếu ko thì đến phòng khám tư nơi bác ý làm, cuối ngõ 34A đường Trần Phú nhé, sẽ thấy 1 phòng khám Răng Hàm Mặt ở nhà riêng của bác sĩ Dung. Tớ quên số điện thoại rồi nên ko post lên đây được.Bác ý làm vào 2 ngày cuối tuần thôi thì phải. Nhớ đến sớm xếp hàng Giá 1 cái mũi 4tr 5 chục. Chất liệu y như trong viện 108 ấy. Bạn tớ làm được cái mũi trông ưng lắm. Ko cao quá, nhìn vừa phải. Ko bảo làm thì chả ai biết. Ko gặp nó 3 tuần cũng chả nhận ra, chỉ thấy trông khang khác, mặt dài ra ko tròn xoe như xưa Trông xinh hẳn ra. Bạn tớ cũng đi hỏi Thẩm Mĩ Viện HA Noi ở 98 Lê Duẩn rồi. Họ có 6 loại sụn khác nhau, giá từ 3tr dến 8 triệu. Cái sống mũi màu vàng vàng tớ nói ở trên tương đương với cái 7 triệu ở thẩm mĩ viện HN đấy. Chúc bạn sớm có cái mũi xinh nha!
tran thi yen
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình đang làm ở bệnh viện thẩm mỹ Shimmian của Hàn Quốc tại Seoul

Bên mình có rất nhiều người Việt Nam sang thẩm mỹ mũi, mắt, cằm.... v...v

Nếu bạn sang hàn thẩm mỹ sẽ có người Việt ra đón bạn tại sân bay, đặt phòng khách sạn, phiên dịch

thời gian thẩm mỹ chỉ mất trong khoảng 1 tuần là bạn về Việt Nam được

chi phí khoảng 3000$

Bạn có quan tâm thì liên hệ tới địa chỉ email: nosejdh@gmail.com nhé

địa chỉ viện thẩm mỹ của mình là Hàn quốc Seoul Seocho gu Seocho Dong 1913-13

Bệnh viện thẩm mỹ của mình nổi tiếng ở Hàn Quốc lắm bạn à

anh Nam
Trả lời 12 năm trước

NÂNG MŨI ĐẸP NHƯ SAO HÀN

Chào bạn

hiện nay thẩm mỹ Hàn Quốc đang được giới làm đẹp ưa chuộng và thường thích phẫu thuật thẩm mỹ giống Sao Hàn

Nhưng chi phí để qua Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ quá cao

trung bình một ca nâng mũi là khoảng từ 3500USD - 5000USD

đó là chưa tính chi phí ăn, ở, máy bay và phí phiên dịch

và chưa kể thời gian để xin visa để đi Hàn Quốc

Hiện nay tại Việt Nam, bạn có thể đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có hợp tác với thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng mũi thẩm mỹ với mức giá Việt Nam.

Sửa mũi toàn diện theo công nghệ Hàn Quốc tạo mũi đẹp hoàn hảo

Huy Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Chi phí tùy thuộc vào chất liệu và cách làm mũi, giá khoảng từ 7t - 30 triệu.

Cánh mũi dầy thì có thể nâng cao rồi thu gọn lại.

Sau mổ 5 ngày còn sưng ít. sau 1 tháng sẽ đẹp tự nhiên.

Nâng xong hầu như không đau, không cần kiêng gì nhiều, chỉ cần tránh va chạm mạnh vô mũi trong thời gian 1 tháng sau khi làm.

E nên đợi đến sau 17 tuổi hãy làm mũi vì mới 14 tuối sựu phát triển của mũi vẫn chưa ổn định.

Tống Thị Thắng
Trả lời 11 năm trước

Mình đã từng thẩm mỹ ở 108, giá giao động 8-10 triệu. thủ tục nhanh và gọn lắm.

Nguyen Hung
Trả lời 11 năm trước

Tại TMV Hoa Lan,Quận Tân Phú,TPHCM chi phí:

-Nâng mũi sụn nhân tạo 5 triệu

-Nâng mũi bọc sụn 8 triệu

Tham khảo chi tiết tại https://sites.google.com/site/dhiachisuamuiuytin/

nguyen si tuan
Trả lời 10 năm trước

Mình đang cần đi nâng mũi mà TMV ở TPHCM giờ nhiều quá các bạn ak. Không biết lựa chọn chỗ nào cho phù hợp với túi tiền và cho đẹp nữa. Các bạn biết chỗ nào ko chỉ cho mình với

nguyen duy phuoc
Trả lời 10 năm trước

Ở TpHCM thì nhiều lắm bạn ak. Đủ các kiểu như Hàn QUốc, Mỹ, đài loan... TÙm lum. NHưng gần đây thấy mấy chị em bên công ty mình bàn tán xôn xao về nâng mũi Hàn Quốc đó ban ak. Vì nâng theo kiểu đó thấy khá tự nhiên và đẹp.

mauma_dep
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy chị nói đúng đó. Nâng mũi hàn quốc đẹp theo kiểu tự nhiên. Bữa trước mấy đứa em họ mình cũng làm bên quận 5 đó bên đường châu văn liêm đó. hình như là số 11 thfi phải. Bên đó thấy bảo có bác sỹ Huy khá là nhiệt tình và cẩn thận nữa. Làm xong về nhà còn gọi điển hỏi thăm xem tình hình thế nào nữa. Rất chi là chu đáo.