Em muốn hỏi em bị sẹo thâm ở chân do viêm da để lại em muốn điều trị hết sẹo?

em muốn hỏi em bị sẹo thâm ở chân do viêm da để lại em muốn điều trị hết sẹo thâm thì em có thể điều trị cở đâu? và chi phí có đắt không a?

nguyen thi thanh
Trả lời 9 năm trước

chao ban. ban co the tham khao dong san pham ho tro tham va lam lien seo cua chung toi.

Kem dưỡng da - Aloe Propolis Crème

Giá: 429000.000 VND
Nhóm sản phẩm:Chăm sóc da
Mã sản phẩm:051
Công dụng:Kem dưỡng da được chiết xuất từ gel Lô hội ổn định
  • Mô tả
  • Thành phần
  • Hướng dẫn

- Tăng cường giữ ẩm cho da

- Có tính chất kháng sinh, kháng viêm

- Làm mờ vết thâm do vết sẹo và mụn để lại

- Thu gom nhân mụn bọc đã hình thành

- Làm mềm vùng da bị chai sần như gót chân, khuỷu tay, lòng bàn tay

-Làm giảm viêm sưng tấy đối với mụn bọc vừa mới hình thành

* Đối tượng sử dụng

- Dành cho tất cả chị em phụ nữ

- Dùng làm dưỡng da, bảo vệ làn da chống lại các yếu tố của thời gian, thời tiết và môi trường

Ghi chú: Đối với da mặt chỉ bôi những chỗ bị mụn, đối với gót chân quá chai sần nên dùng kết hợp với sản phẩm có mã số 187

* Thông tin thêm về sản phẩm

Ai có thể sản xuất được một loại kem làm ẩm da đặc biệt như Aloe Propolis Creme của Forever Living Products? Bằng sự kết hợp giữa Lô hội và các sản phẩm từ tổ ong, kem dưỡng da Aloe Propolis là một trong những sản phẩm chăm sóc da phổ biến của chúng tôi.

Với chất cân bằng và giữ ẩm da tuyệt vời, kem dưỡng da Aloe Propolis rất giàu hợp chất, trong đó có chất gel Lô hội ổn định và sáp ong cùng các thành phần khác đã được thừa nhận trong việc hỗ trợ nuôi dưỡng cho làn da. Hoa cúc (Chamomile) - một trong những dược thảo chăm sóc da nổi tiếng - cũng được bổ sung vào hợp chất dưỡng da này. Vitamin A và E với công thức hoàn chỉnh đã được công nhận là chất cân bằng da tự nhiên.

Hãy đến với Aloe Propolis để duy trì cho làn da chắc khỏe và mịn màng.

ban lien he truc tiep theo sdt 01674714197, Thanh Hoai. de duoc giai dap moi thac mac.

san pham duoc giao tan nha.

chao than ai!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy nhiều người mách 2 cách này, nếu ko có tác dụng thì bạn nên đi ra bệnh viện 108 để chiếu tia laze sẽ khỏi nhé:

Cách 1: * Thoa gel lô hội: Ứng dụng của gel lô hội luôn được sử dụng trong việc ngăn ngừa những vết thương mới hình thành và giảm mờ các vết sẹo vĩnh viễn. Vì thế, để làm mờ các vệt sẹo do mụn hoặc các vết sẹo do các thương tích khác, bạn hãy thoa tinh dầu lô hội trực tiếp lên làn da bị sẹo nhé. Nếu không có lô hội trực tiếp, bạn có thể thoa gel lô hội được bán ở các hiệu thuốc Tây cũng đc.
Cách 2: * Nước chanh: Sử dụng nước chanh chà vào vết sẹo cũng là cách tự nhiên giúp tẩy các vết sẹo thâm trở nên sáng hơn.