Tẩy nốt ruồi bằng dấm táo mua ở ngoài tiệm thuốc tây có an toàn và không bị ung thư da ?

Thưa Bác Sĩ!

Em là nam 15 tuổi em tính mua dấm táo ở ngoài tiệm thuốc tây đẻ tẩy nốt ruồi không biết có ảnh hưởng và bị ung thư da không bác sĩ.

Cám ơn Bác sĩ.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Nốt ruồi chỉ có cách đến bệnh viện 108 để tẩy, hết tầm vài chục ngàn 1 cái thôi, bạn đừng làm bằng cách bôi các loại là ko khỏi đâu nhé, nhỡ lại dị ứng thì khổ

tran thu huyen
Trả lời 11 năm trước

Mình đã từng tẩy bằng giấm táo rồi, rất hiệu quả nhé. Nhưng mình không mua ngoài hiệu thuốc mà mua của 1 bạn hay bán giấm táo và dầu dừa. Khi tẩy xong nó cũng để lại sẹo mờ, bạn nên chăm bôi nghệ vào là đẹp như không có gì bạn ạh. Nếu bạn cần mua thì mình sẽ chỉ cho bạn số điện thoại

Ms.Hiền
Trả lời 11 năm trước

Mình đã từng đi tẩy nốt ruồi ở 108 rồi. Tẩy 1 lần, lần 2 định tâỷ thêm các nốt nhỏ nhưng thái độ mấy cô y tá đáng ghét ko làm mình ôm cục tức về nhà. Tẩy bàng laser rất đơn giản. nhanh, ít tiền thôi. Nhưng đối với mình thì thấy nếu bác sĩ làm mụn nào ko chuẩn nó còn chân là vẫn mọc lại đen mờ đó. Cho nên mình tìm trên mạng và mua dấm táo về bôi. Bôi kiên trì lắm, cả tuần. xót lắm cho nó vỡ cái mụn đó ra. Vỡ xong bong mụn, bong chân thật. Mừng chảy nước mắt. Sau đó nó lại mọc lại, chán quá. Rồi mình vẫn chịu khó bôi thêm. Sau này cứ 1 tuần 1 tới 2 lần trộn oliu với dấm táo vào bôi. Giờ lâu lâu ko để í thấy mụn ruồi nó bay mất rồi. Mụn thâm cũng ít hơn, da hồng hào và đều màu hơn. Tóm lại làm đẹp phải kiên trì, cái giá cho công sức bỏ ra nó cũng ko rẻ đâu. Nhưng biết làm sao được. Cố lên bạn nhé!

(À mua nhớ mua dấm táo nhé, mình mua một chai ở bigc dùng tẹt ga trên mặt rồi muối dưa ăn, làm dưa góp các kiểu mà mãi ko hết. có 35k thì phải. Đừng mua dấm gạo nhé, dấm gạo kể cả dùng để muối dưa còn ko ngon cơ. Dấm và dầu oliu thì ko bao giờ lo ung thư hay hại gì đâu, nó là tự nhiên hoàn toàn mà.)

Lê minh Trang
Trả lời 11 năm trước

NỐT RUỒI …MUỐN XÓA BỎ …. NÊN LÀM Ở ĐÂU TA ?? !

Trước đây ,Em có rất nhiều Nốt ruồi : To có - nhỏ có ,đen có ,xám có ,lồi có ,phẳng có ...mọc linh tinh .Có cái mọc ngay trên bờ mi mắt ,có cái trên đỉnh mũi gây vướng víu ,cộm mắt và dị cảm,bất thân thiện ...đi nhiều nơi hỏi chữa ,chẳng có chỗ nào trả lời như ý ,cuối cùng may quá gặp được Thạc sĩ Vượng tại Phòng khám Hàng Bột Hà Nội xưa ,ông có máy Mỹ xịn ,đã giải thích kỹ và sử lý cho tôi : khi làm không thấy đau ( Mà không tiêm nhá ),không chảy máu ,làm xong chân Nốt ruồi trắng tinh luôn và bây giờ chẳng còn dấu vết gì của Nốt ruồi nữa ,Cái mặt trông sáng sủa và đẹp hơn nhiều .Tôi rất hài lòng , giờ tôi rất muốn nhìn cái mặt mình ??? chứ không sần sùi ,bẩn bẩn như trước nữa ..Thanks bác sĩ nhiều .Theo tôi được biết ,ở đây BS có thể xóa mọi loại nốt ruồi trong giây lát ,bạn nên đến đó thử xem ... .Tôi còn nhớ Tel của Bác sĩ là : 012 5658 2288