Mũi em hơi to.Xin cho em hỏi cụ thể việc cắt cánh mũi như thế nào?Liệu có để lại sẹo không?

Mọi người có thể nói rõ cụ thể chi tiết việc cắt cánh mũi như thế nào? Liệu có để lại sẹo không? Thời gian bình phục là bao nhiêu lâu vì em từng thẩm mỹ nâng cao mũi nhưng nhìn thẳng mũi em vẫn to nên em muốn cắt cánh mũi để thu gọn. [blue]http://www.camnanggiadinh.com.vn/ImageLib/Pic61380.jpg[/blue]
Trả lời 15 năm trước
Phẫu thuật cắt cánh mũi sử dụng đối với những trường hợp cánh mũi thô to, cánh mũi rộng. Đây là phẫu thuật thường gặp trong chỉnh hình cánh mũi. Vết mổ được cắt chỉ sau khoảng 10 ngày. Ngoài phẫu thuật cắt bạn có thể lựa chọn phương pháp thu hẹp cánh mũi nội soi. Đây là kỹ thuật mới giúp thu hẹp cánh mũi nhưng không để lại sẹo. Thời gian hồi phục cũng nhanh hơn so với phương pháp cắt da, sụn cánh mũi thông thường. Sau khoảng 3-5 ngày cánh mũi đã tương đối tự nhiên không nhận biết được có sự can thiệp hay không
Nguyen Hung
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo cắt cánh mũi tại https://sites.google.com/site/catcanhmuikhongdelaiseo/

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Không để lại sẹo nhé bạn . Thời gian bình phục khoảng 3-5 tuần tùy vào mỗi người khác nhau.

Bạn có thể qua TMV Nâng mũi của Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân để tư vấn và làm nhé.