Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên kéo chân dài ko?

khjconola9310/07/2012 - 20:47

Lượt xem 1.117

M CAO 1M63

M DANG DU DINH KEO DAI CHAN CHUNG 8CM

MONG CAC BAN TU VAN GIUP NHA

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

rfgrfgfdg

11/07/2012 - 11:09

Liệu phẫu thuật kéo dài chân có phải là cứu tinh cho những nhân nấm lùn hay không? Trước khi thay đổi chiều cao của mình với loại phẫu thuật này, hãy tìm hiểu kĩ về nó nào!

Lịch sử của loại hình phẫu thuật này

Cha đẻ của loại phẫu thuật này là những bác sĩ tài năng người Nga. Em ý được thực hiện với hy vọng sẽ giúp đỡ những người không may có chiều cao khiêm tốn một cách bất thường có thể cao hơn. Nghĩa là ban đầu loại phẫu thuật này chỉ nhắm đến những người quá tí hon và mong muốn...

Liệu phẫu thuật kéo dài chân có phải là cứu tinh cho những nhân nấm lùn hay không? Trước khi thay đổi chiều cao của mình với loại phẫu thuật này, hãy tìm hiểu kĩ về nó nào!

Lịch sử của loại hình phẫu thuật này

Cha đẻ của loại phẫu thuật này là những bác sĩ tài năng người Nga. Em ý được thực hiện với hy vọng sẽ giúp đỡ những người không may có chiều cao khiêm tốn một cách bất thường có thể cao hơn. Nghĩa là ban đầu loại phẫu thuật này chỉ nhắm đến những người quá tí hon và mong muốn hoà nhập với xã hội tốt hơn khi có được chiều cao tương đối bình thường.

Vậy thì điều gì đã khiến phẫu thuật kéo dài chân “nổi tiếng” như là một loại hình làm đẹp? Cái này thì phải kể đến công lao “lăng-xê” mốt chiều cao lý tưởng của… dân châu Á mà bắt nguồn từ Trung Quốc là chính.

Người Trung Quốc đã tìm đến loại phẫu thuật này nhằm…tăng thêm tí chiều cao, có ngoại hình trông chuẩn hơn và dễ kiêm việc làm hơn. Dần dần, người Hàn và người dân các nước Âu cũng như Á khác bắt đầu kéo dài chân…cho đẹp!

Bạn có biết chân sẽ được kéo dài như thế nào không?

Đẹp thì ai mà không muốn chứ, thậm chí có nhiều teen girl đã cao cỡ 1m6 rồi mà vẫn mơ ước có “xiền” đi kéo chân để trong thon hơn và có chiều cao “như người mẫu” ý. Vậy thì bạn hãy nghía qua các bước tiến hành “công cuộc cải thiện chiều cao” nhé!

1. Kiểm tra sức khỏe

Cũng như bất kì loại phẫu thuật nào khác, trước khi tiến hành phẫu thuật cải thiện chiều cao cho bạn, các bác sĩ sẽ kiểm tra và cân nhắc rất kĩ lưỡng tình trạng sức khoẻ của bạn có cho phép bạn làm quen với phẫu thuật kéo dài chân hay không.

2. Phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ cắt một chỗ trên xương ống chân của bạn (hix! Nghe đã thấy đau roài!), xuyên các đinh chuyên dụng qua cả hai đoạn xương rời ra, rồi gắn vào một loại khung cố định đặc biệt ở bên ngoài chân.

3. Kéo dài

Quá trình này sẽ được tiến hành sau phẫu thuật khoảng một tuần, và kéo dài trong vòng 2-3 tháng. Mỗi ngày các ốc vít trên chân sẽ được nhích ra khoảng 3-4 lần với tổng chiều dài là 1mm thôi nhé! Việc này sẽ khiến cơ thể phải tự tái tạo xương mới giúp cho hai đoạn xương gẫy liền lại với nhau. Đây là quá trình được miêu tả là “cực kỳ đau đớn”.

4. Cố định

Khi đạt được độ dài chân như ý muốn, chúng mình sẽ được di chuyể nhưng chỉ bằng…xe lăn thôi nhá, cho tới khi các kiểm tra cho thấy xương đủ chắc khoẻ để chịu dựng trọng lượng cơ thể thì chúng mình mới được bye bye bộ khung và đinh vít các loại.

Lợi và hại của phẫu thuật kéo dài chân?

Cái lợi đầu tiên là…dáng đẹp hơn! Dĩ nhiên rồi, chân dài hơn, trông bạn cũng thon hơn nhiều lắm ý! Nhưng ngoài cái “cao hơn” thì bạn phải đánh đổi những gì?

- Thời gian, toàn bộ quá trình kéo dài chân có thể lên tới 7-12 tháng.

Chi phí khủng khiến teen sẽ bị sốc đấy!!!

- Sẹo do dấu vết của đinh vít trên da.

- Các loại bệnh nhiễm trùng xương có nguy cơ tấn công bạn (trong quá trình kéo dài chân, nguy cơ này sẽ tăng rất cao).

- Có thể mất cảm giác ở chân vĩnh viễn.

Lời khuyên cho teen!

Teen chúng mình đúng là mê mẩn đôi chân dài lắm luôn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc điều bạn muốn và thứ bạn phải đánh đổi sao cho thật hợp lý nhé! Đừng quá mê mẩn mốt chân dài mà tự đặt mình vào những nguy cơ bệnh tật bạn ạ!

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn