Vòng 3 của em hơi bi... các bác có biết chổ nào không chỉ cho em di cải thiện chút?

Mông em bị lép, muốn hỏi có cách nào làm cho nó to hơn chút không? Đến đâu để chỉnh sửa, giá tiền khoảng bao nhiêu?
Đăng ngọc mạnh
Trả lời 15 năm trước
Có ba phương pháp có thể làm thay đổi kích thước và hình dáng của mông: 1. Phẫu thuật ghép mỡ tự thân. 2. Phẫu thuật nâng mông nội soi. 3. Phẫu thuật nâng cơ mông 1. Phẫu thuật ghép mỡ tự thân: mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần lượng mỡ sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Nên cứ 6 tuần một lần phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trữ trước đó. Để cho mỡ ghép ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày. Trong kỹ thuật này, mỡ được hút ra bằng phương pháp hút chân không với dụng cụ hút chuyên dụng. Sau đó ly tâm loại dịch nổi, nghiền đồng thể để tách thành từng tế bào mỡ. Tiêm vào lớp dưới da mông qua từng vết rạch nhỏ khoảng 0,2 cm. Khó khăn của phương pháp này là phần lớn những người muốn tăng kích cỡ mông đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy, do đó đôi khi không có đủ mỡ để bơm cho những lần tiếp theo. 2. Phẫu thuật nâng mông nội soi: thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn, nâng vùng mông xệ, nhờ đó mông cũng cao và đầy hơn. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0,5cm, sau phẫu thuật không để lại sẹo 3. Phẫu thuật đặt túi độn mông: phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình thái (túi hình cầu, hình giọt nước), kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức và kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật. Trong phẫu thuật, túi độn mông thường được bác sĩ đặt dưới lớp mỡ dưới da, giữa cơ mông to hoặc dưới cơ mông to. Nếu túi được đặt dưới cơ mông to chất lượng phẫu thuật và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên đây là kỹ thuật phức tạp cần thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mông. Một ca độn mông kéo dài khoảng 2 giờ trong khi bệnh nhân được gây mê hoàn toàn, mô cấy được đặt, định vị tự nhiên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nhưng do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngửa nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Sau 5-7 ngày, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Kết quả sẽ thấy ngay sau khi phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, đi làm việc, đi xe và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật và dần dần vùng mông trở nên mềm mại, túi độn sẽ như một phần của cơ thể vậy.