Hỏi về: Sụp mí mắt - Phẫu thuật thế nào?

Tôi bị sụp mí mắt trái, trông giống như là mắt một mí. Trong khi mắt phải lại là mắt hai mí. Chính vì vậy mà tôi không được tự tin về ngoài hình của đôi mắt mình. Với tình trạng như hiện nay của tôi, tôi có thể
Ms Đăng
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay có công nghệ mới ấn mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn ạ. Không hề có sẹo và mắt rất tự nhiên nên bạn không cần phải lo lắng. Hãy ghé thăm gian hàng bên mình để có những thông tin chính xác bạn nhé hoặc gọi cho bác sĩđể tư vấn trực tiếp 01234 33 96 96 nhe bạn.

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

Nếu sụp mí làm bạn trông già hơn thì nên đi làm bạn à!

becuoi
Trả lời 12 năm trước

Ngoài 30tuoi thì hay bị sụp mí mắt ạ? 5trieu phẫu thuật này thì làm đc, rẻ hơn nhiều mấy loại nâng mũi, nâng ngực.

phương huyền
Trả lời 12 năm trước

5 triệu thì làm đc, ko max như mấy phẫu thuật khác.

thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chocop

5 triệu thì làm đc, ko max như mấy phẫu thuật khác.

5 triệu là phẫu thuật cả 2 mắt nếu chỉ bị sụp 1 mí mắt thì chi phí rẻ nhỉ.