Có bạn nào nâng mũi nâng ngực mà không cần phẫu thuật chưa?

Em đang có ý định đi nâng mũi cái mà sợ đau quá trời huuuuu, sau đó em lên google sớt thì thấy có chị bảo nâg ngực nâng mũi không cần phẫu thuật, không đau ở beauty clinic 81 Lý Nam Đế  thì không biết có chị em nào biết về vụ này không ah cho em thêm ý kiến?

nguyen hong minh
Trả lời 12 năm trước

Mình đưa bà chị gái tới đấy làm rồi này, tuyệt lắm bạn ah chỉ mất đúng 15 phút là bạn có ngay 1 cái mũi như mình muốn. không đau 1 chút nào bác sĩ chỉ tiêm 1 lát rồi vút là song, cứ như phép lạ ấy hiiiiiiiiii. bạn cứ yên tâm làm đi nha!

nguyen phuong long
Trả lời 12 năm trước

Mình thì chưa làm bên đấy, mình làm mũi bên TMV Linh Nhung bên Đường Láng. Nghe mấy bà bạn bảo ở đo tốt thì mình đến thôi. Bạn thử tìm hiểu xem. Mình thì thấy không đau mà đẹp :)) Cái web của họ nè: http://thammyvien.org/

nguyenhoanglan
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hongminhc

Mình đưa bà chị gái tới đấy làm rồi này, tuyệt lắm bạn ah chỉ mất đúng 15 phút là bạn có ngay 1 cái mũi như mình muốn. không đau 1 chút nào bác sĩ chỉ tiêm 1 lát rồi vút là song, cứ như phép lạ ấy hiiiiiiiiii. bạn cứ yên tâm làm đi nha!

Bạn ơi, thật là chị gái bạn nâng mũi không cần phẫu thuật, không đau, thời gian ngắn vậy ah sau khi làm song có bị đau hay phải kiêng gì không?

pham quynh van
Trả lời 12 năm trước

cho em thêm ý kiến đi ah, e vân sợ sợ huuuuuuuuu

nguyen hong minh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoanglan222

Trích dẫn:
Từ bài viết của hongminhc

Mình đưa bà chị gái tới đấy làm rồi này, tuyệt lắm bạn ah chỉ mất đúng 15 phút là bạn có ngay 1 cái mũi như mình muốn. không đau 1 chút nào bác sĩ chỉ tiêm 1 lát rồi vút là song, cứ như phép lạ ấy hiiiiiiiiii. bạn cứ yên tâm làm đi nha!

Bạn ơi, thật là chị gái bạn nâng mũi không cần phẫu thuật, không đau, thời gian ngắn vậy ah sau khi làm song có bị đau hay phải kiêng gì không?

Thật bạn ah, chị mình làm mất 15 phút là song mà, sau khi làm song chị ấy không phải kiêng khem gì hết chở lại sinh hoạt như bình thường. Bạn cứ qua beauty clinic 81 lý nam đế đi sẽ biết ngay ấy mà hiiiiiiiii
nguyendung
Trả lời 12 năm trước

Nâng ngực, mũi mà không cần phẫu thuật thì hay quá nhưng chắc giá mắc lắm đây!

nguyen hong minh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thuydung84

Nâng ngực, mũi mà không cần phẫu thuật thì hay quá nhưng chắc giá mắc lắm đây!

Giá của dịch vụ nâng mũi này là 800 usd bạn ah? chị mình là cánh đây 1 tahngs rồi. bạn muốn biết rõ thì qua đấy nha!
pham quynh van
Trả lời 12 năm trước

Cám ơn ý kiến của chị em nha! e hẹn bác sĩ bên beauty clinic chủ nhật này qua bác sĩ khám và tư vấn xem thế nào

nguyendung
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của pvan78

Cám ơn ý kiến của chị em nha! e hẹn bác sĩ bên beauty clinic chủ nhật này qua bác sĩ khám và tư vấn xem thế nào

Chị pvan cn này lên xem thế nào rồi chia sẻ với chị em chị nha! em cũng quan tâm tới vụ này mà hiiiiii, e đợi tin của chị!
pham quynh van
Trả lời 12 năm trước

Chủ nhật vừa rồi mình đã qua 81 lý nam đế, mình được bác sĩ tư vấn rất kỹ và còn được xem clip làm thật tuyệt lên mình quyết định chủ nhật tới sẽ làm. Đợi mình làm song sẽ mình sẽ chia sẽ với chị em nha!