Nâng cung mày, phẫu thuật thẩm mỹ nâng cung mày đắt ko ạ?

Mình muốn hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ nâng cung mày. Ai biết chỉ mình nha! Lưu ý nâng cung mày chứ ko phải cắt mí đâu nha! Có ai từng làm phẫu thuật này ko?

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

Bạn biết phân biệt rõ giữa phẫu thuật nâng cung mày & phẫu thuật cắt mí mắt nhé! Hai cái này khác nhau ah nha!

becuoi
Trả lời 12 năm trước

Mặt mình chỉ cái mũi là cần sửa nhất, ko biết qua tuổi 30 có phải nâng cung mày k nữa.

phương huyền
Trả lời 12 năm trước

Phẫu thuật nâng cung mày khác với phẫu thuật cắt mí mắt đúng ko vầy?

thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

Ban đầu đọc tít mình cứ tưởng đây là phẫu thuật cắt 2 mí hóa ra ko phải, té ra phẫu thuật này làm cho mặt đẹp hơn, làm trẻ hóa khuôn mặt :D