Cho e hỏi về giá dịch vụ nâng mũi tại viện 108 hiện nay với.?

Khi phẫu thuật có đau khôngạ

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Tạo hình nâng mũi, thu gọn đầu mũi và cánh mũi là một phẫu thuật phổ biến và “hot” nhất hiện nay, nhất là ở Việt Nam với trào lưu bắt chước hình tượng của mình là các diễn viên Hàn Quốc. Người Bắc Á (Hàn Quốc, Nhật Bản) có sống mũi cao và gọn rất tự nhiên, ít cần can thiệp, sửa chữa. Ngược lại, người Đông Nam Á (Việt Nam, Campuchia, Malaysia…) có sống mũi thấp, đầu mũi, cánh mũi to, bè.

Việc làm gọn đầu mũi và cánh mũi cũng như nâng cao sống mũi được thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, an toàn và hiệu quả cao nếu với kỹ thuật đúng và bác sĩ có kinh nghiệm.

Thời gian thực hiện một phẫu thuật tạo hình mũi mất khoảng 20-40 phút và bạn có thể về nhà ngay được.

Bạn sẽ phải sử dụng thuốc kháng sinh và các thuốc chống sưng, nề từ 3-5 ngày. Sau khoảng 5-10 ngày, mũi bạn sẽ hết sưng. Tuy nhiên, để mũi thật sự đẹp thì phải cần từ 3-4 tuần.

Địa chỉ mà bạn có thể đến là khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình (Bệnh viện Trung ương Quân đội 108). Ngày trước chị bạn mình làm ở đó khoảng 4 triệu bạn ạ. Muốn biết chi tiết hơn bạn nên đến trực tiếp để hỏi nhé.

Chúc may mắn.