Em bị sẹo lồi do mụn ở mũi, vậy em nên dùng phương pháp nào để chữa trị?

và kết quả như thế nào? chữa trị trong bao lâu và giá cả khoảng bao nhiêu?

Chita
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Các phương pháp có thể áp dụng để điều trị sẹo lồi là:

1. Tiêm corticosteroid trong sẹo.

2. Áp hoặc phun nitơ lỏng.

3. Dán tấm chứa silicon dạng gel.

4. Phẫu thuật cắt bỏ phối hợp tiêm corticosteroid trong vết thương hoặc xạ trị.

5. Dùng laser màu đối với sẹo lồi mới.

Trong trường hợp sẹo lồi do mụn ở vùng cạnh hàm, trước tai hoặc thái dương hai bên thì thường áp dụng các phương pháp 1, 2, 5. Trong đó phương pháp 1 thường được dùng nhất vì đơn giản, ít tốn thời gian, hiệu quả và kinh tế.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có một số tác dụng phụ như teo da vùng xung quanh sẹo (nếu tiêm không đúng kỹ thuật), đau khi tiêm, rối loạn kinh nguyệt (ở nữ)…

Tốt hơn hết là bạn nên đến khám tại các cơ sở chuyên khoa có uy tín để được tư vấn và giải quyết đúng đắn. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy là Phòng chăm sóc da BV Đại học Y dược TP.HCM, 215 Hồng Bàng, quận 5, TP.HCM. Nếu ở HN bạn có thể đến 108 để được tư vẫn kỹ hơn

tư vấn
Trả lời 12 năm trước

cái này đơn giản này :

bỏ 4 cũ ra . Phẫu thuật lại cái Mũi . Kiểu Hàn quốc luôn . đơn giản rễ chơi lại rễ trúng thưởng :D

trương văn minh
Trả lời 12 năm trước

Scarguard MD Thuốc điều trị các vết thương mới, làm phẳng và thu nhỏ vết sẹo cũ lồi trên da. Dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang diểm lên trên bề mặt vết sẹo.

Scarlight MD - Thuốc làm sáng làn da bị đổi màu đen,sẹo sắc tố vết thâm, tàn nhang, quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm týõi trẻ làn da.(Các sản phẩm có công hiệu ngay trong 2 tuần ðầu tiên thể hiện ở sự giảm ðộ lồi của vết sẹo lồi cũng nhý các vết nám )Thuốc ðýợc sản xuất từ nhà sản xuất các sản phẩm mô cấy ngực hàng ðầu thế giới Mentor.corp, Hoa kỳ).

Tham khảo thông tin sản phẩm tại. http://www.scarguard.com/

Giá dùng thử 1.500.000 vnđ/hộp Kết quả đã được đảm bảo:Scarguard MD® được sử dụng bởi các bác sĩ thẩm mỹ, tạo hình và các bác sĩ da liễu nhiều hõn tất cả các giải pháp trị sẹo khác vì một lý do…..Nó có hiệu quả!Thong tin về Scarguard MD®

Thành phần Tác dụng: Silicone y tế 12,75% Điều trị vết sẹo Hydrocortisone 0.55:Chống ngứa, chống sưng

Vitamine E: Làm mềm, làm ẩm vết sẹo.Hoá chất, tá dýợc khácMọi chi tiết xin liên hệ:

TRUONG MINH 0978060886 &0905598689 :hoac BS huong 0985737973

Giao hàng miễn phí tại: HÀ NỘI VÀ TPHCM: online: minh_hn0351@yahoo.com

Lê Kim QUyền
Trả lời 12 năm trước

Nếu ở HCM thì bạn gọi cho mình qua Sdt 0165 7970 254 mình giúp cho.

Mình có quen 1 bác sĩ rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn giúp được bạn đấy