Có nên phẫu thuật thẩm mỹ ko?

Có nên làm vậy để đz như jaejoong,yunho,lee teuk,dong hae, choi si won, heechul, lee hong ki, yong jung hwa, han geng, kim hyun joong, kim bum, lee min ho ,.

pq
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nếu đó là những trường hợp "bất khả kháng " do tai nạn hoặc bệnh tật ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cơ thể thì điều đó là cần thiết .chứ khi không tự nhiên sử dụng đến dao kéo, mổ xẻ vừa ảnh hưởng đến sức khỏe mà có khi còn tiền mất tật mang .Tuy nhiên nếu như bạn thật sự muốn chỉnh sửa những chổ trên cơ thể mà theo bạn là xấu là không đẹp thì nên đến những chổ có uy tín để được tư vấn và làm phẫu thuật một cách an toàn bạn nhé ! Chúc bạn vui

Nguyen Viet Dien
Trả lời 13 năm trước

Nên, ai xấu quá thì nên phẫu thuật thẩm mỹ