Nghe nói ở Nhật Bản có phương pháp mài mòn trán cao thành trán bình thường?

Không biết ở Việt Nam có phuơng pháp đó không nhỉ?và giá cả như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ở VN thì mình chưa nghe nói phương pháp này làm ở trán cao, chỉ nghe làm ở những chỗ chai chân thôi. Chân bị chai sần nứt nẻ. Hiện tượng này rất dễ gặp ở phụ nữ, khi mà chân tiếp xúc với nước nhiều, đi giày cao gót... Cách chữa trị vấn đề này cũng đơn giản. Hiện nay có một công nghệ mài mòn gọi là công nghệ kiềm, áp dụng tính ăn mòn của kiềm, bạn sẽ được tẩy đi các vết chai đó một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, không dùng đến dao kéo gì cả.

Ở Viện 108 phẫu thuật về xương hàm , mặt đc thì chắc là trán cũng đc, bạn qua đó hỏi xem nhé.

Nguyễn Thị An
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nha, mình sẽ đi thử