Ở Hà Nội nơi nào làm nâng mũi Hàn Quốc đẹp, giúp mình với

mình đang muốn nâng sống mũi nhưng ko biết ở đâu làm đẹp và giá cả như thế nào,bạn nào biết giúp mình với .mình ở hà nội nhé
styles
Trả lời 15 năm trước
Tớ nghĩ làm mũi cơ bản nhất là phải nhìn tự nhiên và cân đối với khuôn mặt của mình.Tớ thấy nhiều người làm cao quá trông rất giả,nhìn cái biết ngay là nâng mũi. Mình nghĩ nếu làm thì bạn nên vào viện 108, nói chung ở đó có 1 chị đi tu nghiệp Pháp về làm Pro lắm nói chung bạn cứ đến đấy bác sĩ tư vấn cho [;)]
Trả lời 15 năm trước
Em ạ, cái mũi của em bố mẹ sinh ra là nó đẹp nhất với khuôn mặt của em rồi, em đừng sửa chữa chọc ngoáy làm gì cho mất công ra. Đấy là anh còn chưa kể đến cái trường hợp "lợn lành thành lợn què" đấy. Anh yêu là yêu con người em, yêu EM chứ không phải cái mũi đi mượn của em đâu. Bỏ ngay cái ý định đấy đi nhé ! Anh không tán thành đâu ![:-*]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Thông tin được tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội: Giấy phép số 2490/05/GCN-HNYTN Địa chỉ: 23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 04 945 4548 Email: vienthammyhanoi@fpt.vn Web: www.vienthammyhanoi.com.vn Phụ trách bộ phận phẫu thuật thẩm mỹ, Laser thẩm mỹ: Thạc sĩ, Bác sĩ: Mai Mạnh Tuấn Tu nghiệp tại Đại học tổng hợp Oxford – Anh quốc Chuyên nghành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thành viên Hội liền vết thương thế giới Điện thoại: 098 856 6518 Phụ trách bộ phận chăm sóc da, điều trị y hoc cổ truyền: Bác sĩ Lê Thủy Tu nghiệp tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Điện thoại: 090 438 5222 [b]Cơ sở trong TPHCM [/b]Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Quận 3 – TPHCM, Điện thoại: 84-8-930.6262 / 930.3270 Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú 102-104 NGUYỄN CƯ TRINH, Q.1, TP.HCM Điện thoại: (+84 8) 836 7685 - 836 8766
Nguyễn Thị Thiền
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn nâng mũi Hàn Quốc mà trông đẹp mà lại tự nhiên í, thì bạn chỉ có đến bác sĩ Võ Tiến Huy ở Thẩm mỹ viện Linh Nhung. Mình nâng ở đây rùi khỏi phải chê luôn. Ông xã mình còn khen nức nở nữa là.

Bạn tham khảo hình ảnh nâng mũi trong trang này là biết nè:

http://thammyvien.org/

tranthunguyen
Trả lời 11 năm trước

mình thì chỉ tin tưởng bác sĩ thanh ở thẩm mỹ viện hà thanh thôi. bác ấy làm đẹp hết ý luôn lại còn cẩn thận và chu đáo nữa nhé, nâng mũi xong nhìn mình xinh hẳn ra đấy. để được tư vấn kỹ hơn thì bạn nên gọi cho bác sĩ thử xem nhe! 0944 923 288.

Nguyễn Trọng Nhân Hòa
Trả lời 11 năm trước

Anh nâng dùm cho nhé.ko tốn tiền lai xinh nữa.

lâm tử vy
Trả lời 11 năm trước

Bạn tới thẩm mỹ viện Linh nhung, 255 xã đàn, đống đa, hà nội nhé , tham khảo tại dây nhé :)

http://thammyvien.org/phau-thuat-tham-my-c38/nang-mui-c48