Tôi muốn sửa mũi Hàn Quốc, xin tư vấn giúp và cho biết giá cả, địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín??

toi muon sua mui  phuong phap han quoc,xin vui long tu van va cho biet gia ca bao nhieu,dia chi tham my vien co uy tin va chat luong o TPHCM .cam on !

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình bạn cứ làm ở BV Chợ Rẫy cho yên tâm bạn ạ, giá cả tầm 5 triệu, chứ đi làm ngoài ko thấy bác sĩ thử HIV nên cũng hơi sợ bạn ạ. Chúc bạn thành công.

Tham my Trang An
Trả lời 13 năm trước

Các bạn có nghĩ mũi HQ và mũi VN có khác không?

Nâng mũi là một can thiệp phẫu thuật nhỏ có thể thực hiện tại các PK hay các BV. Điều quan trọng đối với bạ là tìm hiẻu kỹ về BS, Cơ sở y tế, chất liệu , dịch vụ chăm sóc, giá cả... Nhưg theo tôi bạn nên vào các đơn vị, khoa tạo hình- thẩm mỹ tại các BV.

Miền Nam: BV thẩm mỹ Thanh Vân, Khoa tạo hình BV Chợ Dẫy, BV ĐHY Dược, BV Phạm ngoc thạch...

Miền Nam: BV 108, 103, XanhPon, VN CUBa, BV tư nhân Tràng AN

Tại đây, XN trước phẫu thuật là yêu cầu bắt buộc nê các bạn an tâm

mai thi ngoc tien
Trả lời 11 năm trước

chào bạn/

mình nghĩ nếu bạn muốn sửa mũi kiểu hàn quốc thì nên sang hàn quốc làm bạn ạ!

ở việt nam dù có thẩm mỹ kiểu hàn quốc đi chăn nữa vẫn không cách nào có thể làm giống y như phương pháp của BS hàn được . vì ở đó cơ sở y tế phát triển dụng cụ phẩu thuật an toàn .

minh nghe người ta nói thẩm mỹ mũi ở hàn quốc rất đắt nhưng mà không đắt đâu bạn ạ! có cai an toàn vì sửa lần đầu không đẹp sủa lần thứ hai la đắt hơn gấp 2 lần đấy bạn ạ! mình có quen biết một người bạn làm ở bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở hq . khi nào bạn cần thì mình gởi dịa chỉ tư vấn của chị đó cho .

chúc bạn có một quyết định đúng đắn .

Nguyen Hung
Trả lời 11 năm trước

Bạn thân mến,

Sửa mũi theo phương pháp Hàn Quốc có những ưu điểm hơn phương pháp thường vì hạn chế sử dụng sụn nhân tạo (Vì sụn nhân tạo là vật lạ đối với cơ thể con người nên cơ thể đào thải là điều khó tránh khỏi)

Phương pháp Hàn Quốc hạn chế tối đa sử dụng sụn nhân tạo mà sử dụng sụn vách ngăn và sụn vành tai của chính cơ thể bạn.

Do vậy mà phẫu thuật sửa mũi phương pháp Hàn Quốc làm cho mũi bạn cao,bền đẹp hơn

Về chi phí mỗi nơi một khác,tại TMV Hoa Lan ,Quận Tân Phú,TPHCM thì chi phí phẫu thuật mũi theo phuong pháp Hàn Quốc là 20 triệu