Có bác nào biết nơi nào hoặc cách nào làm đầy má hóp không ạ?

Có ai biết nơi nào ở hà nội có dịch vụ bơm mỡ tự thân làm đầy má hoặc phẫu thuật an toàn nào khác chỉ em với. Có bác nào đã từng đi làm không Em là con gái mà mặt em gầy má lại hóp (càng nhiều tuổi mặt em càng gầy hơn), nhìn chán lắm, khiến em mất tự tin đi[:(] Em xem quảng cáo thì toàn thấy ở trong Sài gòn thôi, phẫu thuật đó phổ biến lắm, nhưng ở Hà nội thì em không biết. Help me
desight
Trả lời 15 năm trước
Cứ ăn uống đầy đủ , hợp lí . Siêng tập thể dục là người mạnh khoẻ hồng hào ngay chị ạ . Quan trọng là sức khoẻ tự dưng mất tiền để đi bơm biếc làm gì !
hoang thien long
Trả lời 15 năm trước
chao ban tui cung vay truoc day dep trai lam bay gio van co gai theo nhung ma moi khi nhin vao guong thay chan qua di mat ma hop the nay hok bit de? kieu toc nao cho dep ai giup to voi