Chọn túi đặt ngực phù hợp?

Ngực tôi không nhỏ nhưng sau khi cho con bú bị chảy xuống và có nhiều da chùng. Tôi đã đi phẫu thuật nâng ngực được khoảng một tháng. Trước khi phẫu thuật bác sĩ có nói với tôi rằng nên đặt túi cỡ to thì ngực tôi sẽ hết da chùng. Tôi đã đặt túi cỡ 350 (tôi cao 1m50). Sau khi đặt xong tôi thấy ngực quá to và vẫn bị chảy xệ. Bây giờ tôi sẽ phải làm thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Phẫu thuật đặt túi thông thường không giúp ngực bớt chảy xệ, chỉ có thể làm ngực to hơn (do đó sẽ giảm da chùng).

Muốn ngực bớt chảy xệ bạn cần thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, có thể phẫu thuật cắt da thông thường hoặc phẫu thuật nội soi đều được.

Trong trường hợp của bạn, nếu túi quá to có thể tháo ra, đặt túi khác nhỏ hơn đồng thời kết hợp cắt da thừa hoặc nâng ngực chảy xệ nội soi.