Sống mũi của em hơi thấp và em có ý định nâng mũi theo phương pháp Hàn Quốc, nhưng em vẫn còn một số thắc mắc sau, mong mọi người giải đáp giúp ?

- Bao lâu sau phẫu thuật thì có thể tháo băng và mũi trở lại bình thường, vì em đang đi làm nên không có nhiều thời gian? - Có cần phải đến khám trước khi thực hiện phẫu thuật không? - Liệu có nguy cơ tai biến không? Theo ngoisao
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chất liệu nâng mũi sau phẫu thuật được định hình bằng một lớp băng dính sinh học nhỏ màu da, dính phía trên sống mũi, sẽ bóc bỏ sau khoảng 2 ngày. Sau phẫu thuật mũi sưng nề khoảng 3 ngày vùng mũi, hầu như không bầm tím, không sưng nề và bầm tím toàn bộ mặt Bạn nên dành thời gian khám và tư vấn với bác sĩ trước khi phẫu thuật. Tốt nhất nên thông báo với bác sĩ những mong muốn của bạn đối với hình thức mũi mới, cũng như những lo lắng của bạn khi phẫu thuật. Khi đó bác sĩ có thể giúp bạn giải tỏa những lo lắng không cần thiết và trao đổi với bạn về khả năng phẫu thuật và kết quả có thể đạt được... Có một số nguy cơ như chảy máu, nhiễm trùng, dị ứng với chất liệu độn. Thường tránh được hoàn toàn nếu phẫu thuật trong điều kiện phòng mổ vô trùng, kỹ thuật thực hiện tốt. Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
nguyen hoang tung
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy nhiều người phẫu thuật mũi một thời gian và rất hài lòng.Nhưng dù sao phẫu thuật cũng là một vấn đề bạn cần xem xét kĩ lưỡng. Nếu không thật sự cần thiết thì ko nên phẫu thuật, nhưng nếu công việc,cuộc sống cần phải nâng mũi thì bạn nên tìm những trung tâm thẩm mỹ lớn, đắt tiền sẽ đảm bảo hơn

Chúc bạn có lựa chọn ưng ý