Em muốn hỏi phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi có để lại biến chứng gì không và phải chú ý gì sau phẫu thuật?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô. Biện pháp này làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít, không cắt da, thời gian thực hiện 15 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường. Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội