Tư vấn phẫu thụât không để lại sẹo?

Tôi có nghe nói về phương pháp tạo mí Hàn Quốc và những ưu điểm của nó, nhưng một số nơi lại nói với tôi rằng phương pháp này vẫn cắt da nên sau đó vẫn có sẹo (chỉ có điều vết sẹo sẽ ngắn hơn), vẫn có sưng nề (chỉ ít hơn phương pháp thông thường 1 ngày) và sau khi làm mắt sẽ bị tròn xoe như búp bê, có đúng vậy không.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tạo mí Hàn Quốc là tiến bộ mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp này hoàn toàn không cắt da nên không để lại sẹo, nếu để lại ít sẹo có thể bạn đã nhầm nó với phương pháp phẫu thuật tạo mí “mini plasty”. Do phương pháp này không cắt da nên cũng không gây ra hiện tượng bầm tím, hơi nề nhẹ (phần lớn do tác dụng của thuốc gây tê), sẽ hết trong khoảng 3 ngày. Sau phẫu thuật mí mắt có hình dạng tự nhiên, như nếp mí tự nhiên vậy, ngoài ra phẫu thuật cũng không làm mắt nhỏ đi hay to ra thêm.
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Như bên Kangnam mình thấy nhiều chị em làm xong có để lại sẹo đâu bạn. Làm nhanh lắm, chỉ tầm 30p thôi.

Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Làm có 30p thì nhanh nhỉ. :D Như vậy chắc ko cần nghỉ dưỡng, ra về luôn đc
Memory LFC
Trả lời 7 năm trước
Trị sẹo thì cần gì nghỉ dưỡng, có phải phẫu thuật gì đâu. Lại chỉ tác động ngoài da nữa