Môi bị thâm phải làm sao ?

Môi em bj thâm thì phải làm sao a em nghe nói co thể săm ,màu dc ko ạ nếu được thì ở đâu và bao nhiêu xiền em cảm ơn
THAM MY VIEN MISS SPA
Trả lời 14 năm trước
Chao Ban, Xam moi se giup cho ban che giau khuyet diem cua minh va trong tham my xinh dep hon.Ban co the den Miss Spa o 563 Tran Hung Dao,phuong Cau kho,quan 1 de hoi ve xam moi, gia tu 800.000d-1.200.000d tuy do day mong cua moi,da tung xam hay chua.Miss Spa dam bao voi ban ve mau muc xam cao cap,Bac si va chuyen vien nhieu nam kinh nghiem,kheo tay va dich vu rat an toan hieu qua se huong dan tan tinh de ban co duoc doi moi dep nhu mong uoc.Trong thang 6 nay,Miss spa co nhieu chuong trinh khuyen mai hap dan danh cho khach hang. Than ai, www.thammyvienmissspa.com