Nên thêu hay săm lông mày, và nên làm ở đâu thì đẹp?

Giá cả bao nhiêu? tư vấn cho em với, em định làm mà ko có kinh nghiệm?
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến Magic spa ở 60 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội nhé! Ở đó thêu săm rất đẹp.
binhhc
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Bạn thử nghĩ xem : Nếu bạn xăm lông mày, sau này thấy chán, thấy không còn mốt và còn đẹp nữa. Bạn muốn xoá vết xăm ấy đi thì kết quả sẽ ra sao?! Việc tẩy vết xăm không hề đơn giản và hiệu quả không hề cao - nhất lại là các vết xăm ở trên mặt - nên cẩn trọng trước khi quyết định.[/size_3]
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
ban den tham my vien diamond hieu 136 pho hue,theu rat dep
tranthithanhhuyen
Trả lời 14 năm trước
Minh ko biet ban bao nhieu tuoi de tu van cho phu hop nua.nhung theo minh thi nen theu di vi may theu chan may no keo tung soi tung soi giong nhu soi long may that cua minh trong rat tu nhien.con sam thi to 1 mau den thui nhin gia chet duoc.gia ca thi minh ko ranh lam nhung o cho minh o thi sam 200 con theu thi cho 300 cho 400 tuy tiem lon be.con o sai gon va may noi sang trong thi minh ko ranh lam nhung theo minh nen toi may cho lon lon 1 chut,mac du co mac hon nhung dam bao hon ko so bi sida va viem da.o gan nha minh co chi kia di theu o tiem nho vi ham re cuoi cung gio chan may sung vu len di dau cung phai do mu vi mac co ,da vay con than dau voi minh nua chu.luc do hoi han thi da muon roi.
Tham my Trang An
Trả lời 14 năm trước
Thêu hay xăm lông mày ( Tattoo Surgery) là một dịch vụ thẩm mỹ có gây chảy máu và sử dụng giảm đau bằng tiêm thuốc tê . Do vậy, dịch vụ này cần 2 điều kiện: thẩm mỹ và điều kiện y tế 1. Tính thẩm mỹ; Phun hay xăm, thêu lông mày như thế nào cho đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Dáng lông mày của bạn, màu da của bạn, màu mực xăm, tay nghề chuyên gia xăm, ...và bạn đã xăm trước đó chưa. 3. Điều kiện y tế: Điều kiện về phòng xăm phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh, Dụng cụ xăm phải vô khuẩn, Mực xăm phải không gây dị ứng hay kích ứng da. .. Phải có đủ điều kiện sơ cấp cứ khi có tai tiến xảy ra ( Shock, di ứng thuốc tê, mực xăm hiếm sảy ra nhưng đã nhưng ghi nhậ về các trường hợp này, phản ứng này có thể đe dao tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời) 4. Giá xăm: tùy thuốc vào nhiều ếu tố: Địa điểm xăm, tay nghề người xăm, Mức độ nổi tiếng người đi xăm.. thông thường giá dao động từ 600k- 1.500.000. Tốt nhất bạn nên tìm hiều kỹ các cơ sở, chuyên gia xăm trước. [blue]Để biết thêm thông tin có thể liên hệ Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ- BV Tràng An 59 Thông Phong- Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội ĐT: 043 7326320- 0979086118 Email: thammytrangan@yahoo.com.vn[/blue]
Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 11 năm trước

Bạn phải nói bạn ở đâu thì người ta mới tư vấn được chứ? Thêu lông mày thì tớ chả biết chứ tớ khuyên bạn ko nên săm, nhìn chả tự nhiên đâu

minh nam
Trả lời 11 năm trước

Săm cái này chắc là đau lắm nhỉ, nhưng mình thấy nhiều người săm sợ lắm, về nhìn như là vẽ ý

pure
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng muốn đi phun môi 1 chuyến :D

thukimvaa
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maibong

Bây giờ mọi người chuộng thêu lông mày hơn là xăm, thêu nhìn tự nhiên hơn mà.

Mình lưu ý bạn ko nên nhổ lông mày bằng nhíp, dễ bị sụt mí mắt, cạo lông mày thì tốt hơn. Ko tự cạo đc thì bạn ra hàng cắt tóc thôi.

Nếu bạn xăm lông mày thì hết khoảng 15' còn thêu thì hết 20'. Mình thêu lông mày ở Xuân Hương, thêu xong mình thấy những sợi lông đc xếp giống lông mày thật, tự nhiên như thật ý. Lúc thêu họ cũng gây tê nên ko sợ đau. Ở Hà Nội thì thẩm mỹ viện này xăm, phun, thêu lông mày & môi đẹp nhất.

Cho bạn địa chị thẩm mỹ viện Xuân Hương nha!

221C Khâm Thiên, Hà Nội. ĐT: 0913 522 749, giá rổ mỗi năm một khác mình thêu từ năm ngoái nên ko biết giá năm nay có khác ko. Bạn thử ad nick tư vấn Xuân Hương hỏi xem: nick yahoo: tuvanthammyxuanhuong

Ít hôm trc mình vào website của họ thấy đang có khuyến mãi nhiều dịch vụ: link khuyến mại

Mình muốn xóa xăm lông mày vì lần trc mình xăm ở 1 spa ở quê bị hỏng, ko biết chỗ bạn nó có làm ko ta?
Dieulinh
Trả lời 11 năm trước

Minh moi xam long may trua qua day, ko dau, ko chay mau va rat dep!!! Gia la rat re va hop ly nua!!! Cac ban co the goi dt truoc cho chi Thuy ( ngo 192 Kim Ma) mobil : 0913389918