Có nên săm môi không các chị??

Cái box hay thế này mà hok ai tham gia à. Em co 1 câu hỏi muốn hỏi chị nào có kinh nghiệm làm ơn chỉ em với. Em ở Hà nội. em muốn hỏi có nên săm môi không. Săm môi có hại gì không. liệu co bị hậu quả gì không( xấu hơn ý) Có địa chỉ nào hay chỉ cho em với ạ Em xin cảm ơn các chị [):D(]
styles
Trả lời 14 năm trước
Kỹ thuật phun môi ngày nay rất tiến bộ. Đầu tiên là tạo dáng viền môi, sau đó, gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun môi bằng kim phun màu siêu nhỏ. Tốc độ di màu của kim cực nhanh, màu mực được dùng tuỳ theo màu môi và màu da của mỗi người, sao cho phù hợp nhất. Thời gian cho việc phun màu môi khoảng 70 phút. Bình thường, màu môi phun thường giữ được từ 7 - 10 năm. Với kỹ thuật phun môi hiện đại ngày nay thì ngoài việc cải thiện được màu môi đẹp tự nhiên, nó còn khắc phục được các nhược điểm khác như: viền môi không rõ nét, hai bên môi không đều, môi quá mỏng, môi bị sẹo. Tuy nhiên, khi đã quyết định lựa chọn kỹ thuật này, bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ về cơ sở phun xăm thẩm mỹ, nếu không hậu họa sẽ khôn lường. Nếu không được khử trùng, nhiều tác nhân gây bệnh nguy hiểm sẽ truyền qua một số dụng cụ được dùng trong phun xăm thẩm mỹ như kim tiêm, bơm tiêm, kim châm, chất dịch màu… Trong đó, căn bệnh dễ mắc phải là Herpes. Khi bị bệnh này, 1 - 2 tuần sau, sẽ xuất hiện mụn nước mọc thành chùm ở ngay môi trên hoặc môi dưới, kèm theo triệu chứng đau rát hoặc ngứa nhẹ. Ngoài ra, người xăm môi có thể mắc viêm gan siêu B, thậm chí là nhiễm HIV từ các dụng cụ không được khử trùng. Không những thế, phun xăm còn dẫn đến nhiễm trùng tại chỗ, làm viêm tẩy đỏ một vùng, bị dị ứng với thuốc xăm, hoặc bị tróc da sau khi xăm. Chính vì thế, việc tìm kiếm các cơ sở phun xăm thẩm mĩ có uy tín, có giấy phép hành nghề của cơ sở y tế là đặc biệt quan trọng. Tốt nhất khi đi xăm, nên đem theo những dụng cụ có thể mua được như kim chích thuốc tê, kim xăm, thậm chí cả thuốc màu..
Tham my Trang An
Trả lời 14 năm trước
Xăm môi hay xăm bất cứ vùng nà trên cơ thể, bất cứ hình thức xăm nào đều là một dạng phẫu thuật ( Tattoo Surgery). Bản chất lá một viêm do gây tổn thương lớp bì da ( gây chảy máu). Do vậy điều kiệ đầu tiên khi bạn muốn xăm môi hay xăm gì là nên đến các cơ sở y tế có dịch vụ này thì sẽ đảm bảo hơn về mặt vôi trùng dụng cụ, mực đảm bảo không gây hại. Và nếu có vấn đề gì thì có thể kịp thời xử lý.... - Xăm môi chỉ nên thực hiện khi màu môi bạn xấu. - Khi xăm phải đảm bảo bạn đừng có một đôi môi đẹp " lạc lõng" trên khuôn mặt
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Theo mình trời sinh sao để vậy đi bạn ah. Tự nhiên vẫn đẹp hơn. Nếu bạn muốn chút hồng hồng thì có thể sử dụng các loại son thoa hàng ngày. Hiện nay cũng có nhièu loại tốt sử dụng thường xuyên vẫn ko ảnh hưởng gì và cũng ko bị khô môi.