Máy tính bảng bị khóa màn hình?

E vừa mua lại 1 con galaxy tab 2 p3100, thấy nó cài kapersky mobile nên ngồi ghỡ. Sau đó chẳng hiểu em ấn vào đâu mà bị khóa màn hình đòi mật khẩu. Em không biết giải quyết thế nào? Các cao nhân giúp em

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
bác thử reset máy lại, bác vào recovery mode (nhấn 2 phím Vol + và Power)nhấn tiếp Vol + để vào menu và tiếp tục nhấn vol - di chuyển xuống chọn Wipe Data / Factory Reset và nhấn Power để chọn và cuối cùng nhấn vol + di chuyển lên chọn Reboot System Now là ok
Linh
Trả lời 3 năm trước
Thử volume up + power + home xem,có thể ấn tiếp volume up để vào menu hay ko cần ấn tiếp.