Khắc phục máy tính bảng bị loạn cảm ứng?

em có con máy tính bảng trung quốc 2good N730 Deluxe bị hiện tượng cứ luôn chạm vào một điểm trên màn hình, để máy dọc thì nó chạm vào khiến thanh thông báo kéo xuống, quay máy ngang điểm bị chạm đúng vào phím back thì nó back liên lục. Ai có cách gì khắc phục chỉ em với, em cảm ơn ạ!

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Máy có đánh rơi không bạn ? Nếu mà máy bị rơi có thể lỏng socket cảm ứng, nhưng trường hợp của bạn đến 90% là lỗi cảm ứng, phải thay mới

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

dùng hàng trung quốc không biết đâu mà lần, như thằng bạn em dùng con hkphone, đc mấy tháng đầu thôi, sau tàn thấy rõ, chậm, lag thường xuyên.