Cách xử lý máy tính bảng bị nóng?

Xin chào mọi người, chả là tôi mới mua một máy tính bảng của Trung quốc sử dụng chíp Samsung SMDKV 210, cài hệ điều hành Android 2.3.5. Máy tính bảng này không có tích hợp 3G. Do mua để tìm hiểu và nghiên cứu nên mua mấy con giá thành thấp cho đỡ chi phí. Nhưng khi tôi sử dụng. Mặc dù đã tắt màn hình nhưng nó vẫn nóng. Xin hỏi diễn đàn chỉ tôi cách disable hoàn toàn mạng di động trong android 2.3.5.( vì con này không hỗ trợ 3G). Mong các bác tư vấn giúp mình với !

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Đã không hổ trợ 3g rồi thì cần gì disibed bác?có thể máy nóng là do các app còn chạy ngậm đó, bác thử tắt hết ứng dụng ngầm xem sao, mà mấy cái mấy tq thì máy này cũng nóng cả bác ạ

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Bác thử tìm bản rom khác mag up lên thử xem,nếu vẫn không được thì do phần cứng máy rồi, đa số các máy china đều nóng cả, ngay cả ipad 3 cũng bị nóng huống chi hàng china.