Tại sao tôi không tải được zoom về máy tính bảng?

Khổ ghê cơ các bác ạ. Giờ trường con tôi mới triển khai học trực tuyến. Bố mẹ toàn ko sử dụng công nghệ mấy nên để lỡ mất mấy buổi học của con rồi. Giờ mới mượn được cái máy tính bảng để cho con học ké thì giờ tải zoom về nó cứ hiện lỗi "zoom không hỗ trợ phiên bản/ phần mềm này" là bị làm sao thế?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cái này là do phiên bản hệ điều hành của máy tính bảng nó cũ quá rồi nên app nó ko hỗ trợ chạy đc. Nếu em ko nhầm thì tải file zoom APK về cho máy. Nó hơi hại máy nhưng chỉ còn mỗi cách này. Trước đấy bác vào cài đặt > bảo mật > cho phép tải những file Không rõ nguồn gốc > quay lại tải file APK rồi chạy set up. Tải ngon lành xong thì bác vào lại cài đặt. tắt cái Tải file ko rõ nguồn gốc đi là đc

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

A xóa thử cái bộ nhớ cache của máy xem. Vào cài đặt > ứng dụng > tìm đến 2 ứng dụng là ch play và google service gì đó (hoặc chỉ xóa mỗi ch play) > bấm vào ứng dụng > xóa bộ nhớ cache > thoát ra và khởi động lại máy xem có đc ko nhé