Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

AIO Lenovo Yoga A940 - đối thủ nặng ký của Microsoft Surface Studio

Trần Ngát13/01/2019 - 10:07

Lượt xem 91

Sự ra mắt của một thế hệ mới nhất đến từ phiên bản hàng đầu mang tên Yoga A940 với thiết kế được sở hữu nhiều chi tiết thiết kế hấp dẫn, hứa hẹn là đối thủ nặng ký có thể đè bẹp đối thủ Surface Studio của Microsoft.

Thiết kế máy

Phiên bản Yoga A940 được đánh giá là mẫu AIO hiện đại và thiết kế có tất cả các tính năng vừa được Lenovo chính thức mang đến Triển lãm CES 2019. Đây là một thiết kế được hướng tới các nhà sáng tạo  với nội dung số, phiên bản Yoga A940 với nền tảng Windows 10 khả năng có thể cài đặt sẵn được Lenovo đồng thời được ví von như một bức tranh sáng tạo. Mẫu máy này có thể sở hữu với IPS đẹp mắt đi cùng với cảm ứng đa điểm 27 inch độ phân giải 4K cùng với khả năng Dolby Vision giúp mọi hoạt động giải trí, sáng tạo số trở nên sống động và chân thật nhất có thể. Bản lề có thể xoay linh hoạt của máy còn giúp màn hình có thể chuyển sang chế độ phác thảo với độ nghiêng tới 25 độ, nó cũng có thể giúp người dùng có được sự linh hoạt tối đa và ổn định đáng kể khi vẽ, phác thảo hay ghi chú với thiết bị bút kỹ thuật số đi kèm.

Kết quả hình ảnh cho Lenovo Yoga A940

Hãng sản xuất Lenovo Yoga A940 cho biết máy cũng được trang bị Lenovo Precision Dial, đi cùng một bộ điều khiển dành riêng cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia hay nhà quay phim có những lựa chọn và điều chỉnh chính xác hơn đối với nội dung của họ. Mẫu máy tính AIO này cũng hỗ trợ hàng loạt tính năng khác như Lenovo Smart Assist AI-enabled, cùng với đó là màn hình góc rộng 4K có hỗ trợ Dolby Vision với độ sáng, độ tương phản, màu sắc, với những chi tiết hiển thị ấn tượng và được tăng cường bởi hệ thống loa hiện đại Dolby Atmos cho âm thanh chuyển động.

Những tính năng đi kèm

Đánh giá qua hàng loạt ảnh thực tế được Neowin thực hiện, bạn cũng có thể nhận thấy Lenovo Yoga A940 đánh giá có thiết kế khá hấp dẫn. Đi cùng với đó là phần loa Dolby Atmos của máy rõ ràng lớn hơn so với đối thủ Surface Studio. Ngoài ra thì với phần đế lớn, Lenovo Yoga A940 có thừa không gian cho việc bố trí , chuột khi cần. Thiết kế ở ngay bên cạnh phần đế kiêm loa soundbar này, người dùng còn có thể thấy thiết kế riêng cho việc sử dụng chuột, cất giữ bút cảm ứng khi không dùng đến. Một điểm đáng chú ý là khu vực này có thể dùng như một đế sạc không dây cho smartphone tương thích, khá tiện dụng.

Kết quả hình ảnh cho Lenovo Yoga A940

Một điểm quan trọng hơn hết, phiên bản Lenovo Yoga A940 cũng được nhà sản xuất trang bị CPU dành cho desktop. Cùng đối với Surface Studio của Microsoft thì thiết kế lại dùng phiên bản CPU của

Những ưu điểm đi kèm như trên thì mấu laptop này được đánh giá khá phù hợp và cũng có thể trở thành đối thủ nặng ký với Surface Studio của Microsoft. Bạn nghĩ sao về đánh giá này?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn