Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất năm 2018

Ha Thu Nguyen16/12/2018 - 16:05

Lượt xem 207

Bất kỳ ai sử dụng cũng đều trang bị cho mình một số phần mềm diệt virus chuyên dụng để phòng tránh các virus xâm hại vào máy tính, gây ảnh hưởng đến hoạt động máy tính của bạn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn một số phần mềm diệt virus mạnh nhất năm 2018 được nhiều người cài đặt cho máy tính của mình nhất.

 

1.Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là phần mềm khá nổi tiếng trong giới công nghệ nhờ vào khả năng quét, kiểm tra hệ thống máy tính một cách chi tiết. Kiểm tra các lỗi phần mềm nhanh chóng. Phần mềm này tương thích với dòng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, MAC và cả Android. Hơn nữa, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm chi cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng chỉ được miễn phí trong 1 năm, sau đó nếu muốn sử dụng miễn phí thì phải đăng kí để tiếp tục sử dụng. Hạn chế của phần mềm này là tốc độ quét nhanh nhưng độ chính xác trung bình, nên khả năng cập nhật virus mới chậm.

2.AVG Anti-virus Free Edition

Có lẽ bất kỳ ai dùng máy tính cũng đều biết đến phần mềm diệt virus AVG Anti-virus Free Edition. Phần mềm được nhiều người yêu thích nhờ trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng của máy. Tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows XP SP3, windows Vista, win 7/8/8.1/10, MacOS và android, mang đến cho người dùng với giao diện bắt mắt, thuận tiện.Một điểm cộng cho sản phẩm này là thường xuyên cập nhật, hỗ trợ cải thiện ứng dụng làm cho trình quét virus nhanh. Và đây cũng là  trình diệt virus miễn phí. Mặc dù vậy, trình duyệt này vẫn còn một số hạn chế như cài đặt phần mềm diễn ra khá lâu, quét virus chậm, nhận diện lừa đảo kém so với một số phần mềm khác.

3.Bitdefender Antivirus Free Edition

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của trình duyệt diệt virus Bitdefender Antivirus Free Edition này là chiếm ít dung lượng máy, giảm ảnh hưởng đến các hoạt động của phần mềm khác. Cài đặt quét tất cả các tập tin của bạn định kỳ, hỗ trợ giải quyết liên quan đến bảo mật. Bảo vệ máy ngay lập tức không cần cài đặt cấu hình. Các hệ điều hành win 7, win 8.1, win 10, Mac OS và Android đều phù hợp với trình duyệt virus này. Tuy nhiên, trình duyệt diệt virus Bitdefender Antivirus Free Edition này vẫn còn một số hạn chế cho người dùng như là không hỗ trợ quét nhanh, hay nếu người dùng muốn kiểm soát máy tính của mình nâng cao hơn thì cũng không được hỗ trợ.

Trên đây là một số phần mềm diệt virus mạnh nhất và được nhiều người cài đặt nhất năm 2018. Mỗi chương trình diệt virus có điểm mạnh riêng, việc lựa chọn nên dựa vào cấu hình máy cũng như mục đích sử dụng của bạn. Hy vọng rằng với bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm ra cho mình một sản phẩm bảo vệ máy tính tốt nhất và an toàn nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn