Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phụ kiện thú vị này của nhà Táo sẽ biến iPad Pro trở thành chiếc máy tính đích thực

Ha Thu Nguyen24/11/2018 - 11:01

Lượt xem 99

Sản phẩm có tên là Luna Display, gần đây được trang tin Quartz nhận định sẽ là "sản phẩm mới tốt nhất dành cho iFan dù nó không được sản xuất từ nhà Táo". Đây thực sự là một phụ kiện thú vị của Apple 

Apple đang muốn bán chiếc như là một sản phẩm cao cấp, và có thể thay thế cho chiếc . Tuy nhiên, theo nhiều review ban đầu cho rằng đây thực sự là một "trách nhiệm" quá lớn mà Pro không thể nào gánh nổi. Bởi vì, quan trọng nhất chính là nó không chạy hệ điều hành MacOS. iPad Pro vẫn chạy iOS, nghĩa là sẽ những hạn chế cho những ai muốn làm việc với nhiều tệp và ứng dụng.

Quảng cáo mới nhất cho thấy Apple đang thực sự muốn bạn nghĩ iPad Pro là một chiếc . Bạn sẽ hí hửng bỏ 1.300 USD mua iPad Pro mới, đầy đủ phụ kiện nhưng ngay sau đó đã trả lại chỉ sau chưa đầy 24 giờ, và đây là những lý do, nó không chạy hệ điều hành MacOS. Đặc biệt là iPad Pro vẫn chạy iOS, nghĩa là sẽ có rất nhiều hạn chế cho những muốn làm việc với nhiều tệp và ứng dụng.

Tuy nhiên, một nhà sản xuất ở bên thứ ba đã muốn "chen chân" lấp vào chỗ khuyết của iPad Pro. Đó chính là chiếc Luna Display, hãng cung cấp các loại phần cứng, phần mềm để biến chiếc iPad trở thành phụ cho một chiếc máy tính Mac Mini

Sau khi biến iPad thành màn hình cho Mac Mini, thì iPad Pro đã có thể được chạy trên nền tảng MacOS mạnh mẽ. Đồng thời, dĩ nhiên iPad Pro vẫn còn là một chiếc mà bạn có thể dùng được Apple Pencil để viết, vẽ lên dễ dàng.

Hơn nữa, Adapter (là bộ chuyển đổi) của Luna Display giúp truyền đi những nội dung đầu ra từ Mac Mini qua iPad Pro thông qua wifi, cái này có nghĩa là iPad Pro vẫn có thể mang đi được một cách tiện lợi, dễ dàng mà chẳng cần dây gì hết.

Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc iPad Pro mà có thể hoạt động một cách "ngon lành" và vô cùng thuận tiện như một chiếc laptap cao cấp, bạn cũng cần phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ, đó là khoảng 2.145 USD (đó là tương đương khoảng gần 50 triệu đồng)! Số tiền này bạn sẽ chi trả cho 1 Mac Mini, 1 iPad Pro, 1 bộ , cùng với 1 Apple Pencil và 1 bộ chuyển đổi của Luna Display.

Còn các bạn độc giả, các bạn nghĩ sao về phụ kiện thú vị này của Apple dành cho iPad Pro, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn ở phần bình luận phía dưới để mọi người cùng thảo luận nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn