Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Liệu iPad Pro 2018 có thể thay thế chiếc máy tính thông thường?

Ha Thu Nguyen23/11/2018 - 23:20

Lượt xem 112

Khi ra mắt chiếc mới, 2018, Apple đã nhấn mạnh rằng đây sẽ là một chiếc mà người dùng sẽ sử dụng trong tương lai. Chiếc iPad mới sẽ không đơn thuần chỉ là một chiếc tablet thông thường, mà nó còn là cả một chiếc máy tính của tương lai. Nhưng liệu rằng chiếc iPad Pro 2018 có thực sự thay thế được máy tính?

Trong phần giới thiệu về chiếc iPad Pro mới, Apple đã tự tin nói rằng đây sẽ có thể sẽ là chiếc máy tính tiếp theo của bạn, nó mạnh hơn tất cả các máy tính thông thường khác, và nó là một chiếc máy tính. Tuy nhiên, chiếc iPad Pro 2018 vẫn còn gặp phải một vài hạn chế mà trên máy tính thông thường không còn nữa.

Nhiều câu hỏi được đặt ra khi Apple cho rằng iPad Pro 2018 có thể được thay thế một chiếc máy tính. Trong các quảng cáo trước đây về iPad, đoạn quảng cáo đó là “What’s a computer?” (tạm dịch là “Máy tính là gì?”), Apple đã nếu ra sự khác nhau giữa chiếc và máy tính, cũng như đây sẽ có thể được coi là thiết bị của tương lai. Và bây giờ, Apple đã thay đổi chính những gì mình đã nói trước đây.

Với phần quảng cáo mới nhất về sản phẩm, Apple cho biết thêm chiếc iPad Pro 2018 là chiếc máy tính có khả năng stream video trực tuyến, sản xuất âm nhạc, chỉnh sửa hình ảnh nhờ Photoshop. Và chiếc iPad Pro mới này có những bước cải tiến đáng kế, trong đó bao gồm một con chip xử lý tốc độ cao A12X, cùng với cổng USB Type-C.

Bên cạnh đó, Apple đưa ra là iPad Pro đã được trang bị chip A12X - mạnh hơn hầu hết các máy tính khác. Người dùng giờ đây có thể sử dụng phần mềm Photoshop trên iPad Pro và đồng thời là được hỗ trợ sử dụng Face ID trên máy. Lý do tiếp theo phải phải đề cập đến chính là tính linh hoạt của iPad Pro. Nhờ vào App Store, máy tính bảng giờ có thể thay thế được tất cả các phương tiện giải trí khác như rạp chiếu phim, cuốn sách, và tất nhiên, thay thế cả chiếc máy tính bạn đang sử dụng.

Để người dùng có thể thực sự được trải nghiệm việc sử dụng iPad Pro 2018 thay thế cho chiếc máy tính thông thường, Apple nên giải quyết các hạn chế vẫn còn đang hiện hữu như: kết nối thiết bị lưu trữ bên ngoài thông qua các cổng USB Type-C, mở nhiều cửa sổ trình duyệt và hiển thị cùng một lúc trên ,… Nếu Apple có thể giải quyết được hết các vấn đề đang có, thì chắc hẳn rằng những gì Apple công bố về iPad Pro 2018 được mọi người công nhận nhiều hơn.

Còn các bạn đọc giả, các bạn nghĩ sao về việc iPad pro có thể thay thế một chiếc máy tính. Hãy cùng chia sẻ cho mọi người cùng biết ở phần bình luận phía dưới nhé !

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn