Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá iPad Pro 11”: chiếc máy tính bảng đáng kinh ngạc khi bạn thật sự biết cách sử dụng

Ha Thu Nguyen22/11/2018 - 03:01

Lượt xem 109

Có thể nói rằng 11” thật sự là chiếc tuyệt vời và lí tưởng trong số những mà Apple từng sản xuất – Nhưng bạn cần phải biết tận dụng tối đa nó. Với thiết kế mới hoàn hảo và cái tên mang chữ “Pro” đây thật sự là một thiết bị dành cho người có chuyên môn sử dụng cho các nhu cầu công việc sáng tạo và có tính chất đòi hỏi về hiệu năng, độ chính xác và chất lượng tổng thể có thể cung cấp.

Thiết kế cải tiến

Các phiên bản iPad dường như đều có cùng thiết kế, cho đến nay mọi thứ dường như đã được thay đổi. Chất lượng thiết kế tổng thể được đánh giá cao. Vẫn bao gồm bốn loa nhưng chúng được thiết kế để bao gồm một loa trầm và cải thiện âm thanh. Đây là một điểm hấp dẫn dành cho các tín đồ âm nhạc và chơi game nhưng có một điều không mấy lí tưởng đó chính là Apple đã loại bỏ giắc cắm trên phiên bản mới này.

Hầu hết các thiết bị công nghệ của Apple đều được hỗ trợ bảo mật sinh trắc học và sử dụng Touch ID trên hầu hết các thế hệ iPad nhưng điều này đã không còn khi các bezels hiện tại đã được thu hẹp đáng kể.

Thay thế cho Touch ID chính là nhận diện khuôn mặt qua Face ID, tính an toàn bảo mật cao. Face ID dễ dàng sử dụng hơn trên iPad với hệ thống camera TrueDepth tiên tiến, khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh chóng ở cả chế độ dọc và ngang.

bảng chuyên nghiệp

Chắc chắn trong số những thiết bị di động mạnh mẽ và đầy ấn tượng sẽ có tên của Pad Pro 11” . Điểm số đa lõi phù hợp với khả năng thực hiện các nhiệm vụ phức tạp mà một thiết bị iPad không thật sự cần.

Vấn đề là với một hiệu suất đáng kể như vậy phảichăng iPad mới chỉ dành cho các chuyên gia. Chipset có trong thiết bị mới được nhận định như một “nghệ sĩ kĩ thuật số” dành cho các nhiếp ảnh gia, biên tập video chuyên nghiệp… có thể sử dụng để hỗ trợ cho công việc của họ. Nhưng trong giới thiệu đây lại là một chiếc máy tính bảng dành cho mọi người, một thiết bị phổ thông và mặc dù không phải ai cũng muốn bỏ ra một khoản ngân sách khá cao chỉ để với mục đích xem video.

Âm nhặc - Phim ảnh - Trò chơi

Âm thanh được cải thiện với bốn loa ngoài tích hợp sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Lưu ý rằng không có giắc cắm tai nghe, và iPad Pro mới cũng không được đi kèm một phụ kiện tai nghe nào nên sẽ khá khó chịu khi phải sử dụng bộ chuyển đổi hoặc nếu bạn chưa có thói quen này. Âm thanh nổi, âm trầm và giọng hát tách biệt sẽ giúp bạn xem video, nghe nhạc một cách chân thực và sống động nhất theo cách của iPad.

Tóm lại, nhìn chung không thể đánh giá chính xác khả năng của iPad Pro 11 với từng đối tượng cụ thể việc nhận định có thể thay thế cho với tất cả người dùng chung chưa hoàn toàn phù hợp. Hiệu suất mạnh mẽ cùng với sự kết hợp tối ưu của các phụ kiện là điểm sáng cho iPad Pro mới nhưng một số ứng dụng chưa được hỗ trợ hoặc chưa phù hợp với giao diện nên được khắc phục sớm để tránh giảm đáng kể hiệu năng thực sự của nó.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn