Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sử dụng iPad Pro 2018 như thế nào là tối ưu nhất?

Nguyễn Hà Mi16/11/2018 - 10:31

Lượt xem 96

2018 có những ưu điểm chính như thiết kế đẹp, ấn tượng và hiệu năng mạnh mẽ, có thể thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Dù đã có kinh nghiệm sử dụng Pro của Apple hay chưa, bạn vẫn nên lưu ý những điểm sau.

Nên chọn bản RAM 6GB,

Trước khi mua iPad Pro mới, bạn nên xem xét kỹ lưỡng để chọn phiên bản bộ nhớ trong nào cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. iPad Pro 11 inch và 12.9 inch năm nay mang đến cho người dùng 2 tùy chọn về dung lượng RAM là 4GB và 6GB. Trong đó, phiên bản RAM 6GB sẽ đi kèm với dung lượng bộ nhớ trong lên tới 1TB. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng đa nhiệm hay trình duyệt Safari, khai thác tối đa tiềm năng của mình, bạn nên chọn bản RAM 6GB.

Hỗ trợ kết nối với ngoài

Apple đã tích hợp khả năng kết nối với màn hình bên ngoài trên thế hệ iPad Pro mới nhất của hãng. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng kết nối với màn hình 4K bên ngoài thông qua cổng kết nối USB-C tới HDMI hoặc DisplayPort trên màn hình.

Nhà phát triển cũng có thể hiển thị nội dung khác nhau trên màn hình thứ hai. Ví dụ như, bạn có thể xem trước dự án của mình trong iMovie ở chế độ 4K không nén trong khi chỉnh sửa.

Trong tương lai, các chuyên gia công nghệ hy vọng các nhà phát triển sẽ tận dụng lợi thế này, đưa ra các giải pháp sáng tạo cho màn hình được kết nối.

Sạc iPhone hoặc Apple Watch

Cổng USB-C ở cạnh dưới cùng của iPad Pro 2018 có rất nhiều ưu điểm. Và một trong số đó là nó giúp người dùng có thể sạc cho iPhone. Bên cạnh đó, dù Apple đã nhấn mạnh tính năng này có thể sạc được cho iPhone nhưng nó không bị giới hạn khi có thể các thiết bị khác. Cụ thể, người dùng cũng có thể dùng iPad Pro mới sạc pin cho hầu hết các thiết bị di động tương thích như: Apple Watch, AirPods,...

Kết nối với Apple Pencil 2

Màn hình Liquid Retina mới giờ đây đã được tích hợp tính năng Tap to Wake lần đầu tiên trên iPad, giúp cho việc đánh thức màn hình người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Và nếu sở hữu bút cảm ứng Apple Pencil thì bạn chỉ cần chạm vào màn hình để đánh thức nó và khởi chạy ứng dụng Ghi chú – Notes app. Bạn có thể không cần phải mở khóa thiết bị của bạn trước đó.

Giao diện cử chỉ

Khi nút Home vật lý quen thuộc đã không còn hiện diện, người dùng buộc phải làm quen với tất cả các cử chỉ trên iPad Pro thế hệ mới.

Thao tác vuốt từ cạnh dưới cùng sẽ đưa bạn đến màn hình chính, sau đó bạn vuốt từ cạnh dưới màn hình đến giữa màn hình thì sẽ đến trình chuyển đổi ứng dụng.

Theo kiểu tương tự với iPhone, các chức năng ở nút Home cũng được thay đổi: giữ nút on/ off để mở trợ lý ảo Siri, sau đó nhấn đồng thời nút nguồn và nút tăng âm lượng để nhanh chóng chụp lại ảnh màn hình.

Hy vọng thông tin trong bài viết của Vatgia.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn