Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá chiếc máy tính bảng iPad Pro 2018 sắp ra mắt

Hằng Nguyễn24/10/2018 - 23:41

Lượt xem 116

Theo như dự kiến, Apple có thể công bố mới và 2018 trong cuối tháng 10 này. Vậy liệu chiếc được mệnh danh là tốt nhất sẽ thế nào?

Apple Pro 2018 có thể được công bố vào tháng 10

Vào lúc 10 giờ sáng EDT (21h tối theo GMT+7 tại Hà Nội). Cupertino dự kiến ​​sẽ có mặt trên sân khấu trình bày những chiếc MacBook và iPad mới.

iPad Pro 2018 sẽ là nhân vật chính của sự kiện và được nhiều chuyên gia cùng người dùng kỳ vọng rất cao. Có tin đồn rằng bảng mới sẽ áp dụng thiết kế của iPhone X với bezels siêu mỏng, không có nút home và công nghệ bảo mật sinh trắc học Face ID. Điều này cũng cho thấy iPad Pro mới có thể có được sự hiện diện của Animoji và đồng bộ hóa tính năng này cùng với iPhone. Nó sẽ không có notch, tuy nhiên, Face ID của nó có thể quét theo 2 chiều ngang hoặc dọc.

iPad Pro 2018

Một kỳ vọng khác hy vọng sẽ có mặt trên iPad Pro mới đó là các cử chỉ điều hướng từ iPhone chuyển sang nhờ iOS 12. Đó cũng là điều cần thiết khi không có nút home.

Cho đến nay iPad chưa từng có OLED và dự kiến Apple chưa trang bị công nghệ này cho các máy tính bảng năm nay. Tuy nhiên, công ty sẽ thay đổi cổng kết nối Lightning sang thành USB-C. Không rõ liệu iPad mới có giữ lại giắc cắm mini hay không. Nó có thể có các biến thể khác nhau cho phép người dùng chọn phiên bản phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Không giống như iPad mới nhất được phát hành vào đầu năm nay đã chọn mức giá thấp hơn để tiếp cận nhiều người tiêu dùng rộng hơn (bao gồm cả sinh viên), iPad Pro sẽ nhắm mục tiêu các chuyên gia, nhà thiết kế đồ họa và những người làm việc với nội dung đa phương tiện. Nó là một máy tính bảng mạnh mẽ sẽ cố gắng thay thế của bạn.

Máy tính bảng tốt nhất trong năm?

Khi nói đến máy tính bảng, thật khó để không đề cập tới iPad. Họ rất dễ sử dụng, nhưng mạnh mẽ, và họ đáp ứng nhu cầu của cả người dùng bình thường lẫn người dùng cao cấp. iPad cũng có thiết kế kiểu dáng đẹp, tối giản và hiện đại - không có gì lạ khi chúng ở khắp mọi nơi.

iPad Pro 2018

Apple iPad Pro 2018 sẽ không là ngoại lệ. Chúng ta hy vọng Apple sẽ đạt được tầm cao lớn hơn về thiết kế và nắm bắt một số xu hướng thị trường di động hiện tại. Không có gì tốt hơn là lấy các tính năng mà mọi người đã quen thuộc từ điện thoại thông minh của họ và triển khai chúng cho một sản phẩm như máy tính bảng.

Và có lẽ Apple sẽ muốn người dùng của họ khi mua một iPad, bạn đang thực hiện một sự lựa chọn an toàn về cả hiệu suất và các bản cập nhật phần mềm thường xuyên. Bạn có thể chắc chắn rằng Apple sẽ luôn bảo đảm máy tính bảng sau một vài năm năm được hỗ trợ phần mềm tối đa, giống như với iPhone. Khi bạn mua một máy tính bảng Android, thật không may, không có sự chắc chắn như vậy.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn