Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Microsoft Surface Pro 6 vs Apple iPad Pro: Cuộc thách thức của máy tính bảng

Nguyễn Hà Mi23/10/2018 - 16:37

Lượt xem 74

Surface Pro 6 được Microsoft cho trình làng gần đây sở hữu những cải tiến trong hiệu suất, nhanh hơn so với phiên bản trước và có thêm tùy chọn màu đen mới cho khách hàng.

Về Microsoft Surface Pro 6

Kết quả hình ảnh cho Microsoft Surface Pro 6

của Microsoft có thể hoạt động ở chế độ “ bảng, studio hoặc ”, gói lưu trữ và bộ vi xử lý hoặc i7 thế hệ thứ 8 và RAM lên đến 16 GB. Hệ điều hành Windows 10 và cũng có tính năng đồ họa Intel UHD – tất cả với giá khởi điểm 899$.

Tại mức giá này, với cái tên có từ “Pro” đi kèm đồng nghĩa là Surface Pro 6 đang cạnh tranh với Apple – một máy tính bảng nhằm vào các chuyên gia giống như Surface Pro 6. Trong khi chạy phiên bản di động của hệ điều hành của Apple – iOS 12 – và có hệ thống máy ảnh tuyệt vời cùng hỗ trợ LTE, thiết bị này được giới thiệu dưới dạng máy tính xách tay thay thế.

Trên thực tế, Apple cho biết iPad Pro mạnh hơn hầu hết các máy tính xách tay PC và bộ vi xử lý A10X Fusion 64-bit của nó có khả năng xử lý các nhiệm vụ như mô hình 3D và chỉnh sửa video 4K. Cả hai thiết bị đều được bán dưới dạng máy tính bảng cao cấp, mạnh mẽ có thể hoạt động như máy tính xách tay nhờ vào rời.

Pro vs Pro

Về , Surface Pro 6 có màn hình cảm ứng 12.3 inch với độ phân giải 2.736 x 1.824, nhỏ hơn một chút so với iPad Pro lớn nhất – với màn hình 12.9 inch. Các iPad sở hữu RAM ít hơn nhiều, tuy nhiên 4GB vs 8GB hoặc 16GB có sẵn trong Surface Pro 6.

Surface Pro 6 cũng chiếm ưu thế hơn về phần lưu trữ, với tối đa SSD 1TB  có sẵn, trong khi iPad Pro chỉ lên tới 512GB. Cả hai máy tính bảng có kích thước gần bằng nhau – Surface Pro 6 to hơn một chút và nặng hơn – cả hai đều hỗ trợ kết nối Bluetooth và Wi-Fi.

Cổng Lightning của Apple là đầu nối chính cho iPad Pro, trong khi Microsoft đã chọn cổng USB 3.0 (đáng chú ý không phải là USB-C). Có thể cho rằng sự khác biệt rõ ràng nhất là hệ điều hành – iOS 12 so với Windows 10. Hệ sinh thái mà người dùng làm việc và các ứng dụng họ yêu cầu sẽ đóng vai trò lớn trong việc xác định thiết bị nào sẽ hoạt động tốt nhất cho họ. Nó cũng phải lưu ý rằng Microsoft sẽ không chính thức bán Surface Pro 6 ở Nam Phi, trong khi Apple có hỗ trợ chính thức trong nước và có thể cung cấp bảo hành địa phương trên các thiết bị của mình.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn