Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy Book 2: Chiếc tablet Windows 10 đẳng cấp của Samsung

Vũ Văn Dương22/10/2018 - 14:09

Lượt xem 101

cuối cùng cũng ra mắt Galaxy Book 2, chiếc tablet đẳng cấp đủ sức cạnh tranh với Surface Pro của Microsoft và của Apple.

Galaxy Book 2 có thiết kế chắc chắn, vỏ làm bằng nhôm cùng màu bạc thanh lịch rất phù hợp với doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng. Trọng lượng 0,8 kg thoải mái khi cầm trên tay. Chân đế sau Galaxy Book 2 có thể thay đổi nhiều góc độ khác nhau, thích hợp để sử dụng với bút cảm ứng khi thiết kế, phác thảo.

12 inch sử dụng tấm nền Super AMOLED độc quyền. Nhờ đó mà màn hình của Galaxy Book 2 cho màu sắc hiển thị rất sống động.

Samsung cho cả phụ kiện và bút S Pen trong hộp Galaxy Book 2. Vì vậy người dùng không cần phải lo mua thêm các phụ kiện này. Bút S Pen của Galaxy Book 2 có thiết kế lớn hơn, dày hơn bút S Pen của Note 9, ngoài ra còn có nam châm từ tính gắn cạnh bên Galaxy Book 2.

Bàn phím gắn ngoài Galaxy Book 2 có thể gập lại trông khá giống với bàn phím typecover Surface. Phím bấm cho cảm giác tốt, không bị quá nông, thiết kế hợp lý và đầy đủ các tính năng, touchpad bên dưới hơi nhỏ.

Với mức giá 1.000 USD, đi kèm cả bàn phím vật lý và bút S Pen, Galaxy Book 2 thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng, đặc biệt là doanh nhân hoặc nhân viên công sở.

Dưới đây là một vài hình ảnh khác của Samsung Galaxy Book 2:

Xem nhiều hơn tại vatgia.com nhé !

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn