Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy tính bảng Google Pixel Slate: Đối thủ lớn của iPad Pro và Microsoft Surface

Nguyễn Hà Mi16/10/2018 - 14:11

Lượt xem 143

Chiếc tiếp theo của Google ra mắt thị trường chính là Google Pixel Slate, đây được xem là một đối thủ lớn và khá cứng của trong phân khúc cao cấp.

Về thiết kế trên bảng Google Pixel Slate

Máy tính bảng Google Pixel Slate có thiết kế mỏng, mượt mà với các góc được bo tròn và sử dụng cấu trúc kim loại chắc chắn.

Viền bezel trên chiếc máy tính bảng Pixel Slate này khá mỏng, nhưng nó đủ chỗ cho hai loa phía trước. Mặt trước và mặt sau của chiếc máy tính bảng này đều được trang bị camera độ phân giải 8MP, còn camera trước là một ống kính góc rộng.

Máy tính bảng Google Pixel Slate sở hữu LCD tỷ lệ 3:2 với độ phân giải 3.000×2.000, kích thước 12.3 inch, hiển thị hình ảnh rất sắc nét và sống động.

Về hiệu năng trên máy tính bảng Google Pixel Slate

Máy tính bảng Google Pixel Slate có 3 phiên bản, sự khác biệt chính giữa chúng là bộ xử lý, bộ nhớ và RAM. Tất cả các model đều đi kèm với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, không ít hơn 32 GB dung lượng lưu trữ SSD và tối thiểu 4GB RAM.

Máy tính bảng Google Pixel Slate được trang bị những gì Google gọi là hiển thị phân tử, với độ phân giải 3000 × 2000 pixel, đây được xem là một trong những màn hình có chất lượng hiển thị hình ảnh thuộc dạng tốt nhất hiện nay. Ngay cả với màn hình lớn này, Google tuyên bố pin của chiếc máy tính bảng này sẽ kéo dài tới 10 giờ sử dụng.

Về mức giá

Máy tính bảng Google Pixel Slate có bốn mức giá và cấu hình khác nhau, tuỳ mỗi loại. Giá của một chiếc máy tính bảng Google Pixel Slate  từ €521.48 (khoảng 14 triệu đồng) với bộ xử lý intel Celeron 4, 8 GB RAM và 32 GB dung lượng lưu trữ. Một phiên bản với bộ xử lý cao hơn sẽ có giá €1479,13 (khoảng 37.2 triệu đồng) đi kèm với bộ vi xử lý intel Core i7 thế hệ thứ 8, RAM 16 GB và bộ nhớ 256 GB.

Giá bán này chưa bao gồm các phụ kiện đi kèm như có giá €173.25(khoảng 4.6 triệu đồng) và bút có giá €86.19 (khoảng 2.3 triệu đồng). Bạn sẽ phải mua thêm chúng nếu muốn sử dụng.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn