Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá nhanh chiếc tablet Google Pixel Slate.

Cao Thu11/10/2018 - 19:57

Lượt xem 266

Vừa qua, ngoài việc ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 3 và Pixel 3 XL, Google còn giới thiệu đến thị trường chiếc mang tên Chrome.

Ngay từ khi ra mắt sản phẩm đã tạo ấn tượng với người dùng bởi kích thước nhỏ gọn của sản phẩm cùng nhiều tùy chọn cấu hình. còn được hỗ trợ bởi cảm ứng và bút cảm ứng, máy chạy trên hệ điều hành Chrome OS. Máy hỗ trợ cả những ứng dụng Android và được đánh giá là có độ nhạy hơn cả các sản phẩm Windows.

Về ngoại hình, Pixel State có độ dày chỉ 7 mm, trọng lượng là 725g, màn hình kích thước 12.3 inch với độ phân giải lên tới 3000 x 2000 pixel. Màn hình trang bị có tên Molecular Display chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm cực kì thích thú.

Máy tính chỉ được nhà sản xuất cho ra một phiên bản màu sắc thôi, đó là màu xanh đen sang trọng, bắt mắt khi tiếp xúc với ánh sáng. Đây được đánh giá là màu đẹp nhất của các sản phẩm tablet hiện nay.

Chiếc tablet có trang bị một cảm biến cạnh một nút nguồn của máy. Cạnh trước là vị trí của loa ngoài. Máy còn trang bị camera phía trước và sau đều có độ phân giải 8 MP.

Chiếc bút PixelBook cũng được trang bị cho sản phẩm nhưng đáng tiếc là người dùng sẽ bỏ một chi phí nhỏ là 99 USD nếu muốn sở hữu nó. Chiếc Pixel Slate Keyboard được bao da có giá là 199 USD sẽ mang lại cho máy cảm giác sang trọng hơn rất nhiều. Mức giá này có vẻ khá cao nhưng bạn sẽ không phải thất vọng vì chất lượng của nó. Bàn phím được kết nối qua Bluetooth nên vô cùng tiện dụng.

Một điều hơi đáng tiếc là các phím bấm trên bàn phím lại ở dạng tròn làm có vẻ như làm thao tác bấm của người dùng trở nên có phần khó khăn hơn. Có lẽ chiếc bàn phím Pixel State Keyboard này sẽ đáng giá 199 USD hơn nếu khắc phục được nhược điểm này.

Về cấu hình sản phẩm, bạn có các tùy chọn là Celeron, Cỏe m3, i5, i7 với dung lượng RAM từ 4 GB cho tới 16 GB. Nhà sản xuất còn rất tự hào khi chia sẻ rằng pin có thể sử dụng tới 12 giờ.

Sau đây sẽ là các phiên bản của sản phẩm:

599 USD (4GB RAM, 32GB SSD, Intel Celeron)

699 USD (8GB RAM, 64GB SSD, Intel Celeron)

799 USD (8GB RAM, 64GB SSD, 8th Gen Intel Core m3)

999 USD (8GB RAM, 128GB SSD, 8th Gen Intel Core i5)

1599 USD (16GB RAM, 256GB SSD, 8th Gen Intel Core i7)

Bàn phím 199 USD và bút 99 USD.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn