Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tổng hợp thông tin về iPad Pro 2018 sắp ra mắt.

Cao Thu09/10/2018 - 22:08

Lượt xem 211

Vừa qua, nhà táo khuyết đã cho ra mắt 3 siêu phẩm smartphone, vào cuối năm nay người dùng rất hy vọng hãng sẽ cho ra mắt chiếc mới. Theo nguồn tin chia sẻ thì có thể vào tháng này mẫu mới sẽ được giới thiệu.

Sau đây là những tính năng mà người dùng mong muốn và dự đoán sẽ được trang bị trên mẫu iPad Pro 2018 này.  Dự kiến sẽ có các phiên bản với tên mã lần lượt là iPad 8.1, iPad 8.2 và iPad 8.5, iPad 8.6 có khả năng kết nối wifi. Còn các phiên bản iPad 8.3, iPad 8.4, iPad 8.7 và iPad 8.8 sẽ có khả năng kết nối di động.

Vậy là sẽ có 2 tùy chọn cho mỗi phiên bản kết nối. Sau đây là vài nét nổi bật về sản phẩm:

iPad Pro 2018

iPad sở hữu thiết kế tràn viền và không có nút Home vật lý quen thuộc như cac thiết kế của iPhone X và iPhone 2018. Mẫu iPad cũng sẽ không có nút Touch. Dự kiến, iPad sẽ mỏng hơn nhiều nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đủ đẹp và tinh tế.

Face ID được trang bị

Face ID sẽ thế chỗ của Touch ID trên iPad Pro 2018. Máy sẽ sở hữu hệ thống xử lý tín hiệu như các smartphone cao cấp mới ra của hãng nhưng không có khả năng hoạt động ở chế độ ngược như ở iPhone.

Face ID hoạt động cả theo 2 hướng dọc và ngang nhưng khi thiết lập chỉ có thể thiết lập theo hướng dọc máy.

Xuất video 4K HDR

iPad trang bị cổng USB loại C cho phép iPad có thể xuất video 4K HDR ra ngoài. Sẽ có một ứng dụng mới trong phần cài đặt để kiểm soát độ phân giải, độ sáng và HDR của video để có thể xuất video ra ngoài.

Bút Apple Pencil mới

Đây sẽ là phiên bản dành riêng cho iPad Pro 2018. Bút sẽ tự động ghép nối với iPad Pro khi cả 2 đặt gần nhau, giống như ở HomePod và AirPods. Kết nối không cần cổng sạc hay bất kì thiết bị hỗ trợ nào.

Chân kết nối mới

Sẽ có một đầu kết nối mới cho phép kết nối iPad với các phụ kiện bên ngoài, đó là bộ kết nối từ tính. Nó giúp việc kết nối của iPad với các thiết bị bên ngoài được dễ dàng hơn.

Bạn đã thấy kích thích với những gì trang bị trên iPad Pro 2018 chưa, sản phẩm sẽ nhanh chóng được ra mắt. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất, đón đọc nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn