Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

3 mẹo để sử dụng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 10.5 hiệu quả

Nguyễn Diệu Linh03/10/2018 - 10:15

Lượt xem 157

Ngoài những tính năng được chính hãng sản xuất giới thiệu, bạn cũng nên biết 3 mẹo dưới đây để có thể sử dụng Galaxy Tab A 10.5 hiệu quả nhất.

Chia đôi , đa tác vụ trong cùng một lúc

Sở hữu màn hình lớn 10.5 inch, Galaxy Tab A 10.5 có tính năng chia đôi màn hình để người dùng có thể song song hai ứng dụng đồng thời như vừa gọi video call hay vừa xem phim vừa lướt web.

Để có thể kích hoạt tính năng này, bạn cần truy cập vào ứng dụng đa nhiệm, chọn biểu tượng hai cửa sổ trên ứng dụng bạn muốn dùng đa nhiệm. Sau đó bạn chỉ cần điều chỉnh kích cỡ của tab đang chạy đa nhiệm sao cho phù hợp nhất.

Chế độ Kids Mode

Việc cho trẻ nhỏ sử dụng các thiết bị như bảng hoặc smartphone đã đặt ra vấn đề kiểm soát nội dụng cho các bậc phụ huynh. Với Galaxy Tab A 10.5, bạn có thể yên tâm khi cho con giải trí thông qua chế độ Kids Mode được thiết lập sẵn.

Ở chế độ này, cung cấp một số ứng dụng tùy biến với các tính năng sử dụng cơ bản như gọi điện dựa trên số điện thoại do cha mẹ cho phép, kho ứng dụng cho trẻ hay hiển thị các hình ảnh được cha mẹ cho phép…..

Bên cạnh các ứng dụng được Samsung cài đặt sắn, hãng cũng gợi ý một số ứng dụng phù hợp với trẻ em để người dùng tải về.

Với chế độ Kids Mode, người dùng có thể yên tâm về những nội dung mà trẻ nhỏ sẽ tiếp cận, không còn lo lắng về những nội dung riêng tư hay không phù hợp.

Thư mục bảo mật và tiết kiệm pin tối đa

Tính năng này giúp người dùng có thể bảo mật các ứng dụng và file dữ liệu cần đảm bảo riêng tư. Không gian bảo mật này trên Galaxy Tab A 10.5 sở hữu mật mã, vẽ hình hoặc mã PIN để ngăn chặn sự truy cập không hợp pháp.

Với dung lượng lên tới 7300 mAh với thời gian sử dụng dài, bạn vẫn có thể tiết kiệm pin ở mức tối đa trong trường hợp không tiện sạc.

Chế độ tiết kiệm pin trên Galaxy Tab A 10.5 có hai mức: mức trung bình và tiết kiệm tối đa. Ở mức trung bình, tốc độ CPU được giới hạn và độ sáng được giảm để tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng. Đối với chế độ còn lại, ngoài giới hạn tốc độ CPU và độ sáng, màn hình còn được chuyển sang màu đen để tiết kiệm tối đa, cho bạn thời gian sử dụng lên tới hơn 5 ngày.

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn