Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Người dùng cần lưu ý gì khi chọn mua một chiếc máy tính bảng?

Xuân Long Nguyễn03/04/2018 - 15:45

Lượt xem 109

Dù không thực sự nổi bật trong thời gian gần đây, nhưng vẫn là một thiết bị di động lớn thông minh với nhiều chức năng phục vụ tốt nhu cầu của bạn, do đó nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc bản, bạn cần lưu ý những thông tin có trong bài viết này nhé.

Hệ điều hành

Trên thị trường hiện nay, máy tính bảng đang sử dụng trên ba hệ điều hành chính bao gồm iOS, Android và Windows, cả ba nền tảng hệ điều hành này đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng điều quan trọng là nó đang góp phần nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Hệ điều hành iOS của Apple cung cấp sự gọn nhẹ, tiện nghi những vẫn có hiệu năng mạnh mẽ, kèm với đó là những chế độ bảo mật tốt, đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Với Android, hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, người dùng có thể tùy biến nhiều thứ khác nhau, giúp bạn có thể cài đặt những ứng dụng bên ngoài, khả năng bảo mật khá tốt, đặc biệt máy tính bảng chạy Android luôn có giá dễ chịu hơn so với sản phẩm của Apple, phù hợp với người dùng có kinh phí hạn chế.

Windows là hệ điều hành của Microsoft, giúp người dùng học tập và làm việc một cách hiệu quả nhờ việc tích hợp những ứng dụng văn phòng phổ biến, tối ưu hiệu quả công việc của người dùng.

Giá thành

Với việc xác định được một mức giá để có thể sở hữu cho mình một chiếc máy tính bảng, thì lẽ đương nhiên là bạn phải chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, so với hồi đầu ra mắt, hiện nay giá của những chiếc máy tính bảng đã rẻ hơn, nhưng có một thực tế rằng, máy càng tốt thì giá càng cao, do đó bạn luôn phải cân nhắc chọn cho mình sản phẩm phù hợp với túi tiền của bạn.

Khả năng kết nối

Hiện nay, máy tính bảng có hai phiên bản: một bản có thể gọi điện được và một bản không có chức năng gọi điện, đây là hai điều mà người dùng cần phải quan tâm và cân nhắc để có thể chọn cho mình một máy tính bảng phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến các bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn