Huawei MediaPad M5: Đánh dấu xu hướng tablet mới

Một hiện tượng mới trong kỷ nguyên hậu máy tính để bàn - Huawei MediaPad M5. Chắc hẳn Huawei MediaPad M5 là chiếc tablet có được tích hợp những tính năng của laptop thay vì laptop tích hợp tính năng của máy tính bảng.

Thông số Huawei MediaPad M5

- Bộ chiset Kirin 960

- Hệ điều hành là EMUI 8.0

- Có kết nối phần cứng với loại bàn phím QWERTY

- Các phím rất thoải mái, bàn di chuột lớn chẳng khác gì hệ điều hành windows trên các máy tính bảng của surface.

- Có thể kết nối chuột bluetooth

- Màn hình 10.8 inch

- Có bút M-pen

Thông tin về M-pen

- Có thể sạc qua ổ USB-C

- Sau mỗi lần sạc đầy có thể sử dụng suốt 100 giờ

- Hình dạng giống chiếc bút thông thường

- Độ cảm biến nhạy ở 4.096 cấp độ ấn

- 2 nút trên bút có thể thực hiện các thủ thuật phím tắt trong các ứng dụng

Các thông tin hình dạng bên ngoài của MediaPad M5

- Màn hình IPS cỡ 10.8 inch

- Độ phân giải 280 ppi pixel

- 4 loa do Harman/Kardon sản suất

- Công nghệ Histen cho âm thanh 3D

- Pin lớn 7.500mAh

- Sạc 9V/2A, có thể sạc đầy dưới 3 giờ

- Kính cong 2.5D

- Phần góc được tăng cường bởi kiến trúc liền thân kim loại giúp bảo vệ kính của máy tốt hơn.

- Trọng lượng nhẹ 498 gram

Ngoài ra, MediaPad M5 còn có các phiên bản 8.4 inch và phiên bản Pro cỡ 8.4 inch không có bút M-pen và bàn phím.

Hy vọng, bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm Huawei MediaPad M5.

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Camera chính của MediaPad M5 có độ phân giải 13MP, thiết bị còn có khả năng kết nối với phụ kiện ngoài nhờ vào cổng kết nối nam châm ở mặt lưng. Bên cạnh đó, Huawei còn giới thiệu phụ kiện đi kèm là chiếc bút M Pen dành riêng cho chiếc tablet này. Nhưng bút M Pen phải mua rời chứ hãng không tặng kèm trong hộp.