Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung ra mắt Galaxy Tab A với nhiều tính năng hấp dẫn.

Cao Thu24/11/2017 - 22:19

Lượt xem 115

đã trang bị cho Galaxy Tab A giao diện mới mang tên Bixby Home. Khi trang bị công nghệ này, Samsung sẽ cho người dùng cơ hội trải nghiệm giao diện được xây dựng trên ngữ cảnh người dùng và Bixby Reminder (nhắc nhở).

Vừa qua, Samsung đã cho giới thiệu một model Galaxy Tab A. Sản phẩm mới được trang bị vi xử lý tốc độ nhanh 1,4GHz. Sản phẩm sở hữu kích thước 8 inch với độ phân giải 800 x 1280 pixel. Máy có và 16GB bộ nhớ trong.

Về trang bị camera, Samsung đã trang bị cho đứa con của mình camera trước  độ phân giải 5 MP và camera sau có độ phân giải 8MP. Viên pin có dung lượng lớn: 5000 mAh và máy chỉ dày 8,9mm.

Về phần mềm, như đã giới thiệu ở trên Galaxy Tab A sở hữu tính năng Bixby Home mới được đánh giá là khá tiện dụng.

Sản phẩm cũng có tính năng khác là chế độ mặc định – Home Mod. Khi khởi động chế độ này, màn hình của Galaxy Tab A chỉ hiển thị thông tin cần thiết như: lịch, thời tiết,…

Hiện nay, Galaxy Tab A có hai phiên bản với hai dạng kết nối: một là wifi, hai là LTE cho bạn lựa chọn. Giá bán của bản wifi là là 240 USD (tương đương 5,4 triệu đồng) và còn bản LTE có giá cao hơn là 280 USD (khoảng 6,3 triệu đồng).

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn