IPad bị lỗi kích hoạt người dùng sau khi cài đặt?

Mình đang dùng ipad air 1, mình đã cài đặt lại toàn bộ hệ thống, nó yêu cầu nhập mật khẩu icloud của ních hiện tại mới đặt lại được. Mình nhập đúng xong nó cài đặt lại. Đến khi kích hoạt nó lại hiện lên 1 tài khoản khác, bây giờ mình không tài nào có thể vào được máy nữa.
Như vậy là bị làm sao nhỉ?

Bạn nào biết thì giúp mình với...

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Chắc dính icloud ẩn bác k biết. Nên thoát hết icloud trước khi restore

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Icloud ẩn thì bó tay rồi

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Máy bạn đang bị khóa tài khoản icloud của Apple. Bạn cần phải mở khóa tài khoản mới dùng được. Mình hướng dẩn bạn mở khóa icloud ipad air 1 nhé!

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Đóng con 3g là hết hay sao ý