Nên mua iPad Mini 2 hay Mini 4?

Hiện giờ Mini 2 chính hãng là 7 triệu đồng, còn Mini 4 là 10 triệu đồng, thì nên mua máy nào?

Ai đã dùng 2 máy này rồi cho mình đánh giá màn hình máy nào đẹp hơn? RAM 1 GB trên Mini 2 có đủ dùng không? Mình cũng chỉ lên mạng và chơi game nhẹ thôi.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Có 7tr thì mua máy 2 mà 10tr thì mua máy 4. Đời sau bao giờ nó chẳng hơn đời trước. Bạn muốn mua máy 2 chẳng qua hỏi để tìm người khuyến khích :)

Trả lời 8 năm trước
Mini 4 thì hình ảnh đẹp hơn ít sai mầu hơn mini 2 , Ram cũng cao hơn .,chíp cũng cao hơn., nhẹ hơn nữa .,Nhiều tiền thì mini 4 còn ít tiền mini 2
Trả lời 8 năm trước
Theo logic thì bạn nên chọn cái đời mới hơn song nếu cái đời cũ vẫn đáp ứng được yêu cầu và bạn cũng ko có nhiều tiền thì nên chọn mini2. Chúc bạn có chọn lựa phù hợp
Trả lời 8 năm trước
Quá đủ với mini2