Nên mua iPad Air 2 hay iPad Mini 4?

Chào cả nhà,

Em đang cần mua 1 chiếc tablet để phục vụ việc học tiếng Anh, dịch thuật và viết bài (em làm CTV báo nên hay gửi bài online).

Em đang phân vân giữa chiếc iPad Air 2 và iPad Mini 4 mới ra. Không biết chiếc nào có hiệu năng, hiển thị tốt hơn ạ?

Em thì hơi sợ iPad Mini 4 nhỏ quá sẽ khó viết. Nhưng nghe nói iPad Mini 4 có pin tốt hơn.

Mong các anh chị tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ..

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

iPadMini 4 mới ra nên còn khá mắc. Về cấu hình thì iPad Mini4 không bằng iPad Air 2 do iPad Mini 4 chip a8 có hai nhân, iPad air 2 là A8x 3 nhân. Cả hai đều là Ram 2gb. Mình đang sử dụng iPad Air 2, đáng đồng tiền bát gạo, giá của iPad Air 2 hiện giờ cũng đã rẻ và ổn định hơn. Hơn nữa pin mini4 không bằng được Air 2.

Thế nên bạn cứ mua iPad Air 2 đi, vừa rẻ hơn lại vừa ngon hơn về cấu hình cũng như kích thước. Chúc bạn chọn được máy tốt

Linh Hong
Trả lời 6 năm trước

Mình cũng nghĩ bạn nên mua iPad air 2. Bạn mình vừa mua, dùng rất ưng.

Dịch thuật tiếng anh.