Tầm khoảng 2-3 triệu nên mua máy tính bảng loại nào? có độ phân giải cao một xíu để đọc file PDf

NÊn mua loại nào, giúp em vs

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

trong khoảng đó thì chỉ có độ phân giải HD thôi bạn chứ không đc full hd đâu. Tuy nhiên như vậy cũng là quá đủ để đọc pdf rồi.

Hiện nay trên thị trường có 1 số tablet android giá chỉ 2-3 triệu tuy nhiên cấu hình và chất lượng gia công không cao (có thể nói là tệ).

Bạn có thể tham khảo blackberry playbook 4g, đây là loại máy tính bảng cao cấp nhưng kén người dùng nên giá đã giảm giờ mua mới cũng chỉ khoảng 2,5 triệu thôi, cấu hình cao, nghe nhạc cực hay, xem phim mượt mà, quan trọng nhất là đáp ứng rất tốt nhu cầu đọc pdf của bạn :)